CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

5 CÁCH BIẾN MÙA HÈ CÓ ÍCH CHO DU HỌC

Đây là khoản thời gian vàng để các bạn tự tạo cho mình  một trải nghiệm, một tư thế chuẩn bị sẵn sàng nếu bạn có dự định đi du học. Hãy cùng xem 5 cách bạn chuẩn bị cho Du học học trong dịp hè này là gì nha:

1. Những trải nghiệm thực tế

Bạn có thể chọn những công việc Part-time vừa có thể trải nghiệm thực tế vừa có thu nhập cho bản thân. Hay các bạn tham gia vào một công tác tình nguyện, thực tập ở một công ty nào đó. Các kỹ năng thực tế khi các bạn học tập qua công việc sẽ là một điểm sáng trong hồ sơ du học của mình. Khẳng định bạn làm việc có mục tiêu, có trải nghiệm – là một người vươn đến thành công.

2. Đi học thêm

Hãy liệt kê 5 sở thích của bản thân mà bạn muốn trau dồi, và đăng ký một lớp học . Đó có thể là học thêm một ngoại ngữ, học thêm kiến thức chuyên sâu một môn học kỹ năng mà bạn yêu thích, một môn võ thuật hay nghệ thuật, hội họa... kết thúc khóa học bạn lại cộng thêm được một điểm nhấn cho bộ hồ sơ du học của mình.

3.  Gia nhập một câu lạc bộ sách

Tham dự một nhóm học có thể là nhóm bạn của mình hoặc đăng ký tham gia vào một câu lạc bộ sách để được trải nghiệm chia sẻ kiến thức. Bạn sẽ học cách phát triển, rèn luyện kỹ năng tổ chức và lãnh đạo, làm việc nhóm.

4. Viết nhật ký

 

Viết nhật ký để các bạn tăng khả năng viết lách, rèn luyện câu chữ của mình. Có thể bạn viết nhật ký bằng tiếng Anh để rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình. Chủ đề viết có thể là đời sống hằng ngày của mình, một chủ đề mình quan tâm, một kỉ niệm làm việc, vui chơi và sẽ có lúc bạn tìm cho mình được một chủ đề tuyệt vời cho bài luận của mình trong hồ sơ dự tuyển.

5. Đọc tin tức về tất tần tật về du học bằng tiếng anh

 

Đây là một phương pháp cập nhật tin tức, vừa có thề xây dựng vốn từ vựng, mở rộng hiểu biết hoạc cách phân tích văn bản. Đọc tin tức Internet nguồn đáng tin cậy, đọc báo tạp chí.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s