CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

6 TIÊU CHÍ PHẢI CÓ KHI XÁC ĐỊNH MỘT CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MỸ UY TÍN

 

Du học Mỹ không còn là giấc mơ quá xa vời với khả năng tài chính của nhiều gia đình hiện nay. Khi bạn đủ điều kiện du học Mỹ với nền tảng kinh tế vững chắc, năng lực học tập,... thì điều bạn quan tâm tiếp theo là tìm kiếm một công ty hỗ trợ tư vấn du học uy tín, nơi đây sẽ hỗ trợ từng bước cụ thể để hành trình chinh phục “xứ sở cờ hoa” của bạn nhanh chóng và đơn giản hơn. Bạn sẽ đỡ phiền hà trong nhiều khâu như chọn trường, giấy tờ, lệ phí, đăng ký phỏng vấn, phỏng vấn thử 1-1,... Tuy nhiên, bạn cần phải chọn cho mình một công ty tư vấn du học thật uy tín để tránh những hệ lụy sau này không như mong muốn. 

1. Công ty tư vấn du học uy tín thường có thời gian hoạt động lâu đời, ít nhất từ 10 năm trở lên. 

2. Văn phòng công ty tư vấn du học phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng và không thay đổi thường xuyên. Hãy chọn những nơi có cơ sở vật chất đồ sộ, ít nhất phải có phòng hội thảo, và không gian tiếp khách trong trung tâm. Đây là cơ sở đánh giá nguồn vốn đầu tư, gián tiếp khẳng định mức độ nghiêm túc của một công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng. 

3. Một công ty tư vấn du học uy tín thường được cấp phép hoạt động đầy đủ, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được Bộ GD&ĐT công nhận và cấp giấy phép chính thức. 

4. Một công ty tư vấn du học uy tín thường sẵn sàng cho bạn xem cơ sở dữ liệu các du học sinh mà họ đã tư vấn thành công. Thay vì đưa ra một viễn cảnh tương lai, công ty tư vấn du học uy tín sẽ tập trung cung cấp thông tin rõ ràng về khả năng học tập, chi phí mà các bạn sinh viên sẽ phải đầu tư cho hành trình du học của mình. 

5. Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường liên kết chặt chẽ với các trường đối tác, họ sẽ giới thiệu về trường mà được học một cách cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó còn những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của công ty. 

6. Khi ký hợp đồng dịch vụ nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng, minh bạch. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin làm rõ ngay từ đầu cho khách hàng.

Qua bài viết này, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ không gặp những công ty tư vấn kém chất lượng để bị tiền mất tật mang. Du học là một bước ngoặt lớn của cuộc đời bạn cũng như của gia đình bạn, vì vậy mà bạn bắt buộc phải cẩn thận và dành thời gian tìm hiểu thật kỹ để xây dựng kế hoạch du học thật hợp lý. 

Công ty Du học Á-Âu thành lập năm 1999, là một trong những công ty tư vấn du học đầu tiên của Việt Nam, hoạt động theo giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo số: 12834/ĐH. 

Hơn 22 năm qua, công ty tư vấn du học Á - Âu đã hỗ trợ hàng ngàn bạn du học sinh đến khắp mọi nơi trên thế giới, từ Mỹ, Canada, Singapore, Úc,... Với sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên tư vấn, chắc chắn giấc mơ du học Mỹ của bạn sẽ không còn quá xa vời. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1800 64 68 33 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s