CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CÁCH NHẬN BIẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC?

Với một rừng các công ty tư vấn du học như hiện nay, việc bạn tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng để chọn mặt gửi vàng cần đòi hỏi các bậc phụ huynh và học sinh phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi quyết định. Bởi vì việc này có thể giúp bạn thỏa nguyện ước mơ hoặc cũng có thể làm cho bạn “tiền mất tật mang” mà vẫn không thể đi du học được. Bạn cần đặt ra những câu hỏi sau và tìm kiếm câu trả lời thỏa đáng. 


1. Chi phí của các công ty tư vấn du học là bao nhiêu?
Chi phí của những công ty tư vấn du học rất khác nhau, từ vài trăm cho đến vài nghìn đô la Mỹ, tùy theo mỗi nước. Trong đó, chi phí dịch vụ cho du học Mỹ là cao nhất vì việc xin visa Mỹ được là rất khó và mang nhiều yếu tố may rủi. Hiện nay, những trung tâm tư vấn du học uy tín thường sẽ không thu phí của các nước như Úc, New Zealand, Anh, Singapore,... Đối với một trung tâm tư vấn du học chất lượng, các chi phí, nếu có, sẽ được liệt kê và thông báo rất rõ ngay từ đầu 
2. Công ty tư vấn có đảm bảo tỷ lệ thành công của mỗi hồ sơ du học?
Hồ sơ du học của mỗi du học sinh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như là thành tích học tập, khả năng tài chính, trình độ tiếng Anh, … Thông thường, các trung tâm tư vấn sẽ dựa vào hồ sơ của mỗi học sinh để đánh giá mức độ thành công khi họ xem những bằng chứng cụ thể về khả năng tài chính và tình hình học tập của học sinh.


3. Các công ty tư vấn du học chất lượng cung cấp các dịch vụ gì?
Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường sẽ cung cấp rất đầy đủ những dịch vụ cho học sinh, sinh viên, từ việc hoạch định kế hoạch học tập sao cho phù hợp với khả năng học vấn tình hình tài chính của gia đình, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học, hồ sơ xin Visa, phỏng vấn Visa, đăng ký tìm nơi ở, hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm, giám hộ, sắp xếp đưa đón sân bay hay cung cấp buổi hướng dẫn thông tin trước khi đi du học… Cho đến hỗ trợ giải quyết những khó khăn trong suốt quá trình học tập của học sinh. Họ cũng là cầu nối giữa gia đình học sinh đối với nhà trường trong việc cập nhật quá trình học tập và tiến bộ của con em họ.
4. Tại sao cần chọn trung tâm tư vấn du học uy tín từ những bước đầu tiên?
Việc nộp hồ sơ xin visa hoặc tự chuẩn bị hồ sơ để phỏng vấn xin visa là một vấn đề khó không phải ai cũng có thể làm được. Mặc dù thông tin về visa đã đăng tải trên website của Lãnh Sự Quán/Đại Sứ Quán nhưng để hiểu đúng và chuẩn bị được đầy đủ thông tin, các giấy tờ phù hợp với tình trạng hồ sơ của mình thì không ít người bị lúng túng và gặp khó khăn, dẫn đến việc bị từ chối cấp visa không chỉ một mà nhiều lần.
Những trung tâm tư vấn du học có uy tín, đã có thời gian hoạt động nhiều năm thường sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ du học nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và hiệu quả. Các chuyên viên tư vấn của họ hiểu rất rõ những yêu cầu của nhà trường và Sứ Quán, họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tra cứu và tìm kiếm thông tin. Nếu hồ sơ của bạn rất xuất sắc, họ sẽ giúp bạn nộp đơn để xin học bổng của trường (nếu có).


Trên đây là những cách thức hữu ích dành cho bạn để nhận biết được chất lượng của các công ty tư vấn du học. Du học Á - Âu tự hào là một công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng trong suốt hơn 22 năm qua, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, chúng tôi đã giúp hàng ngàn học sinh mỗi năm du học nước ngoài tại các trường chất lượng hàng đầu. Đây là một địa chỉ bạn đáng tham khảo khi bạn có ý định đi du học trong tương lai nhé. 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s