CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Chỉ với 1.100.000 VNĐ bạn có thể du học Mỹ thành công

Gánh nặng tài chính là một trong những khó khăn lớn nhất cản trở ước mơ du học Mỹ của rất nhiều người. Tuy nhiên, với những ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn từ Công ty tư vấn du học Á-Âu đã góp phần không nhỏ để chắp cánh cho giấc mơ du học của học sinh Việt.

Vì sao là du học Mỹ?
Nước Mỹ là siêu cường quốc trên thế giới trong hầu hết các lĩnh vực từ kinh tế, công nghệ, quân sự… cho đến giáo dục, hàng năm trên bảng xếp hạng Top các trường đại học hàng đầu thế giới, Mỹ luôn chiếm đa số. Cụ thể trong năm 2014 theo bảng xếp hạng Top 10 của tổ chức QS World University Rankings, số trường đại học của Mỹ chiếm 6/10, năm 2013 cũng là 6/10. Đây thực sự là một con số ấn tượng và áp đảo so với phần còn lại của thế giới.

Không chỉ mạnh về chất, giáo dục Mỹ còn phong phú về lượng. Với hệ thống giáo dục đa dạng mang đến cho học sinh nhiều lựa chọn, dù năng lực học tập hay khả năng tài chính bị hạn hẹp, bạn vẫn có thể tìm thấy cho mình một lộ trình học tập thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ du hoc My của mình.

Có thể nói chất và lượng là 2 ưu điểm quan trọng nhất để bạn quyết định du học Mỹ. Ngoài ra, còn rất nhiều lý do hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá.

Du học Mỹ chỉ với 1.100.000 đồng tại Công ty Á-Âu
Một điều tuyệt vời không thể tin nổi là bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ của mình chỉ với 1.100.000 đồng cho chi phí tư vấn làm thủ tục tại một trong những công ty du học hàng đầu Việt Nam. Đây là mức phí ngỡ ngàng đến khó tin cho một chất lượng dịch vụ hoàn hảo như tại Á-Âu.

Với phương châm “Phát triển giáo dục – Nâng tầm tri thức”, điều quan trọng nhất đối với Á-Âu không phải chỉ là lợi nhuận mà làm cách nào tốt nhất để giúp đỡ, hỗ trợ và mang đến nhiều giá trị gia tăng cho xã hội để học sinh Việt được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến càng nhiều càng tốt nhằm phát triển tương lai sự nghiệp, đây cũng là cách Á-Âu muốn đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Đó cũng là tâm huyết của ông Văn Khắc Thông - Giám đốc Công ty tư vấn du học Á-Âu, người đã có gần 20 năm tâm huyết cho nền giáo dục nước nhà và được bình chọn là 1 trong 9 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất TP.HCM năm 2006.

Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín
Với những đóng góp to lớn, Công ty tư vấn du học Á-Âu đã vinh hạnh nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng và được trao tặng rất nhiều bằng khen, giải thưởng từ nhiều Tổ chức uy tín trong và ngoài nước, trong đó Tổ chức Nielsen chuyên nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới đã khảo sát và Á-Âu được khách hàng đánh giá là công ty tư vấn du học uy tín với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, với quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ qua Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, chất lượng dịch vụ tại Á-Âu luôn được đảm bảo tốt nhất.

Một vài giải thưởng chứng nhận cho chất lượng dịch vụ của Du học Á-Âu

Đặc biệt trong tháng 05/2015, Du học Á-Âu đã chính thức đưa vào hoạt động mô hình phỏng vấn thử mô phỏng giống như phỏng vấn thật sự tại Sứ Quán Mỹ, cho đến hiện tại đây là mô hình đầu tiên và duy nhất chỉ có tại Du học Á-Âu. Khi làm hồ sơ tại Du học Á-Âu, học sinh được training phỏng vấn thử, giúp học sinh làm quen với các câu hỏi, phản xạ hợp lý cùng tâm lý vững vàng trước khi bước vào buổi phỏng vấn chính thức tại Sứ Quán. Nhờ thế, cùng với các khâu tư vấn chuẩn bị hồ sơ chu đáo nên tỉ lệ đậu Visa của học sinh tại Á-Âu luôn ở mức rất cao và được đánh giá là đứng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Á-Âu luôn là thương hiệu luôn được lựa chọn đầu tiên của Quý phụ huynh và các em học sinh. Là đại diện tuyển sinh hệ thống giáo dục Mỹ tại Việt Nam, Á-Âu cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu Quý phụ huynh cần thêm thông tin hoặc gặp trục trặc, khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ có thể liên hệ với Á-Âu để được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ xin Visa, hướng dẫn chứng minh tài chánh miễn phí.

Tại sao Quý phụ huynh và các em học sinh lại tốn kém thời gian và chi phí vô ích trong khi đã có nơi làm dịch vụ du học tốt nhất cho mình với chi phí cực kỳ hợp lý?

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Văn phòng tại Mỹ: 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646 - Điện thoại: (001-714) 7636219

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s