CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CHÚC MỪNG BẠN TRẦN NGUYÊN THỤC ĐOAN ĐÃ ĐẬU VISA DU HỌC MỸ!

Công ty Du học Á - Âu xin vui mừng gửi lời chúc mừng đến bạn TRẦN NGUYÊN THỤC ĐOAN đã ĐẬU VISA DU HỌC MỸ. Vào ngày 24/7/2022 vừa qua, Thục Đoan đã khởi hành sang Mỹ để chuẩn bị cho hành trình học tập tại Harrisburg Area Community College.

Trước đây bạn đã từng theo học ngành Thiết kế tại trường Đại học trường Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM. Qua quá trình nỗ lực xử lý hồ sơ của chuyên viên Á - Âu, sự kết hợp bài bản trong khâu rèn luyện phỏng vấn thử và tiếp thêm sự tự tin thì cuối cùng Thục Đoan đã thành công chinh phục được visa Mỹ - gặt hái quả ngọt.

Hãy cùng tham khảo một vài thông tin về trường mà bạn sẽ theo học nhé:

Harrisburg Area Community College (HACC) được thành lập vào năm 1964, là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lâu đời và lớn nhất ở Pennsylvania. Trải qua hơn 50 năm hoạt động và phát triển, từ một trường chỉ có 421 theo sinh viên học ở năm đầu tiên thì tới nay mỗi năm trường đều thu hút khoảng 20,000 sinh viên theo hoc ở các chương trình khác nhau.

HACC cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo ở 5 campus khác nhau và online. Trường giảng dạy các chương trình học thuật, đại cương cao đẳng nghề và đại cương chuyển tiếp, bằng cấp ngắn hạn và chứng chỉ. Bên cạnh đó, trường cũng có các chương trình phát triển năng lực làm việc như đào tạo máy tính, an toàn và thực thi pháp luật, các chương trình an ninh, công nghệ và thương mại.

Theo học ở trường HACC, sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu ở Mỹ sau khi hoàn thành chương trình học 2 năm ở trường. HACC có thỏa thuận với nhiều trường đại học hệ 4 năm về việc nhận sinh viên học chuyển tiếp 2 năm đầu này sẽ vào học năm 3 tại trường đại học.

Một lần nữa, Du học Á - Âu chân thành cảm ơn bạn và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Á - Âu để đồng hành giữa vô vàn công ty du học ngoài kia. Công ty mến chúc Thục Đoan sẽ có khoảng thời gian học tập hiệu quả, vui vẻ và sớm chinh phục được mục tiêu của mình! Cùng lắng nghe những chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa từ Thục Đoan nhé!!

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s