CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Chương trình du học Canada CES (15 ngày có Visa) - Tri ân khách hàng và chào mừng năm mới 2017

Học sinh đăng ký du học Canada chương trình CES từ ngày 09/01/2017 đến hết ngày 31/03/2017 sẽ được Công ty du học Á-Âu miễn 50% phí hành chánh và 50% phí dịch vụ khi đậu Visa.

“DU HỌC CANADA CES 15 NGÀY CÓ VISA – THUẬN LỢI CHƯA TỪNG CÓ”

Để cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng đối với Công ty du học Á Âu trong gần 20 năm qua cũng như chào mừng năm mới, Công ty du học Á Âu triển khai chương trình khuyến học đặc biệt dành riêng cho khách hàng du học Canada theo chương trình CES (là Chương trình không cần chứng minh thu nhập – 15 ngày có Visa). Theo đó học sinh đăng ký du học Canada chương trình CES từ ngày 09/01/2017 đến hết ngày 31/03/2017 sẽ được Công ty miễn 50% phí hành chánh và 50% phí dịch vụ khi đậu Visa.

Chương trình CES hiện đang là chương trình thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam lựa chọn du học Canada. Trước khi có chương trình du học đặc biệt này thì việc xin Visa du học Canada rất khó khăn vì để được Sứ quán cấp Visa đòi hỏi rất nhiều thủ tục, điều kiện về học vấn, chứng minh thu nhập cùng nhiều yêu cầu khác

Vừa qua, để khuyến khích và tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại quốc gia phát triển hàng đầu thế giới này, chính phủ Canada đã triển khai chương trình du học đặc biệt có tên gọi là Chương trình Visa CES ( Canada Express Study). Đây là chương trình cho phép sinh viên xin visa du học Canada chỉ trong 15 ngày và không yêu cầu phải chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình. Theo đó, điều kiện để du học sinh được cấp Visa du học chương trình này chỉ đơn giản như sau:

1/ Có chứng chỉ IELTS 5.0 không có kỹ năng nào dưới 4.5 điểm

2/ Có giấy chứng nhận ngân hàng số tiền 10.000 CAD do Ngân hàng SCOTIABANK phát hành.

Và để hỗ trợ tối đa sinh viên Việt Nam tận dụng chính sách cởi mở, thông thoáng của phía Canada trong việc cấp Visa du học tại thời điểm này, công ty du học Á Âu quyết định triển khai chương trình Tri Ân Khách Hàng – Chào Mừng Năm Mới. Theo đó du học sinh đăng ký du học Canada chương trình CES từ ngày 09/01/2017 đến hết ngày 31/03/2017 sẽ được công ty hỗ trợ MIỄN GIẢM 50% PHÍ HÀNH CHÁNH và 50% PHÍ DỊCH VỤ ĐẬU VISA. Tỷ lệ sinh viên Việt Nam tham gia đăng ký chương trình du học này vừa qua tại công ty du học Á Âu đậu Visa là 100%.

Là đại diện tuyển sinh chính thức cho giáo dục Canada tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng với sự chuyên nghiệp của công ty qua hơn 17 năm làm dịch vụ du học Canada, công ty du học Á Âu sẽ giúp đỡ được các bạn trẻ có ước mơ du học tại quốc gia phát triển này đạt được nguyện vọng. Theo kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ đưa học sinh đi du học Canada, chúng tôi cho rằng đây là thời điểm thuận lợi chưa từng có từ trước đến nay để được cấp Visa du học vào quốc gia phát triển và giàu có này.

Mọi thông tin về chương trình CES vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s