CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Chương trình Ưu đãi Du học Mỹ - Úc – Canada tháng 04/2018

Hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập, Công ty du học Á-Âu triển khai chương trình Ưu đãi du học Mỹ - Úc – Canada áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký hồ sơ du học từ ngày 01/04/2018 đến hết ngày 29/04/2018.

Qúy II hàng năm là thời điểm tốt nhất để các bạn học sinh – sinh viên tiến hành các thủ tục du học Mỹ - Úc – Canada để kịp thời gian nhập học cho kỳ nhập học mùa Hè và mùa Thu. Để tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí du học, Công ty du học Á-Âu triển khai chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 01/04/2018 đến ngày 29/04/2018 dành cho tất cả hồ sơ đăng ký du học Mỹ - Úc - Canada. 

Du học Mỹ - Ưu đãi phí xét Visa và phí Sevis

Là một quốc gia dẫn đầu toàn cầu, Mỹ luôn giữ vững vị thế của mình về kinh tế, thương mại… kể cả giáo dục khi luôn là sự lựa chọn số 1 của đại đa số du học sinh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Với kinh nghiệm, uy tín và sự hiệu quả của mình trong gần 20 năm hoạt động, Công ty du học Á-Âu đã đưa hàng chục ngàn học sinh – sinh viên đặt chân đến Mỹ để tiếp cận những chương trình đào tạo hàng đầu thế giới.

Không chỉ mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng mà còn tiết kiệm được chi phí là tiêu chí hàng đầu mà công ty Á-Âu hướng đến. Từ ngày 01/04/2018 đến 29/04/2018, khi khách hàng đăng ký hồ sơ du học Mỹ tại công ty Á-Âu sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Ưu đãi phí xét Visa và Phí Sevis” trị giá 360 USD. (*)

(*) Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 63 67 96

Du học Úc – Hoàn toàn Miễn phí dịch vụ

Nước Úc sở hữu nền giáo dục hiện đại, luôn được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng quốc tế các nền giáo dục công nhận trên toàn thế giới. Chính vì vậy, du học Úc luôn được đa số các bạn trẻ lựa chọn và ưu tiên trên con đường định hướng tương lai sau này.

Từ ngày 01/04/2018 đến 29/04/2018, khi khách hàng đăng ký hồ sơ du học Úc tại công ty Á-Âu  sẽ được hoàn toàn Miễn phí dịch vụ bao gồm:

-    Tư vấn chọn trường, chọn ngành

-    Cung cấp tài liệu

-    Hướng dẫn giấy tờ để hoàn chỉnh toàn bộ hồ sơ

-    Xin giấy nhập học trường Úc

-    Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp xin Visa Sứ Quán

-    Chuẩn bị các câu hỏi trả lời phỏng vấn và huấn luyện phỏng vấn (nếu như Sứ quán có yêu cầu phỏng vấn)

-    Tư vấn kiến thức về văn hóa, con người, khí hậu và các vấn đề cần thiết khác trước khi học sinh lên đường du học Úc

-    Hướng dẫn tổ chức tiếp đón khi học sinh đến Úc

-    Trợ giúp 24/24 khi học sinh đã qua Úc và học tập tại Úc

Du học Canada chương trình SDS hoặc CES – Ưu đãi ngay 20.000.000đ
(Mỗi ngày chỉ ưu đãi cho 1 học sinh)

Từ ngày 15/03/2018 chương trình SDS (Study Direct Stream) chính thức được áp dụng tại Việt Nam diễn ra đồng thời với chương trình CES, mở rộng cơ hội tốt nhất dành cho các bạn sinh viên khi du học Canada không cần phải chứng minh tài chính, ưu tiên xét Visa nhanh. Với sự hỗ trợ tối đa về mọi mặt từ Công ty Á-Âu, từ ngày 01/04/2018 đến 29/04/2018 Qúy khách hàng đăng ký hồ sơ du học Canada theo diện CES hoặc SDS  được công ty ưu đãi 20.000.000đ

Hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập, cũng là 20 năm Cống hiến – 20 năm Kinh nghiệm – 20 năm Thành công; với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình công ty du học Á-Âu luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ hết mình để hoàn thiện hồ sơ du học, giúp các bạn trẻ Việt Nam đạt được mục đích đi du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s