CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Cơ hội mới du học Úc cho sinh viên Việt Nam

Trước đây, việc du học Úc đa phần sinh viên gặp khó khăn khi phía Úc yêu cầu chứng minh thu nhập hàng tháng, một điều kiện mà vì nhiều lý do tại Việt Nam rất khó đáp ứng được – mặc dù phụ huynh đủ điều kiện cho con em đi du học.

Bên cạnh đó, để có được trình độ Anh văn thì cũng là trở ngại lớn khi đăng ký du học Úc do môi trường đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam học viên tiến bộ rất chậm so với nước bản ngữ, tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong học tập, sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày. Nhưng thật đáng mừng từ tháng 03/2013, chính phủ Úc có nhiều chính sách cởi mở hơn đối với việc cấp Visa du học cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại Úc. Theo đó, sinh viên Việt Nam chỉ cần có học lực từ trung bình trở lên có quá trình học và làm việc liên tục (nếu gián đoạn phải có giải trình hợp lý) thì gần như đều có cơ hội được Úc tiếp nhận cho du học. Tuy nhiên để được chấp thuận cấp Visa đi du học, sinh viên phải đáp ứng và thỏa mãn được các điều kiện, quy định từ phía Úc đối với thị thực Visa sinh viên. Với tư cách là nhà tư vấn giáo dục chuyên nghiệp, đại diện tuyển sinh cho Hệ thống giáo dục Úc tại Việt Nam, Công ty du học Á-Âu sẽ đại diện cho các trường của Úc giúp cho phụ huynh và học sinh hoàn tất bộ hồ sơ du học với sự chuẩn bị chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và chu đáo để hồ sơ đạt được hiệu quả tốt nhất. Từ khâu xin trường học cho đến các thủ tục, giấy tờ phải chuẩn bị tại Việt Nam cũng như chứng minh cho Sứ quán Úc về mục đích du học chính đáng của sinh viên để xin Visa, công ty Á-Âu Hoàn toàn miễn phí.

KHÔNG cần chứng minh tài chính

KHÔNG cần có điểm Anh Văn IELTS/ TOEFL

Bên cạnh việc giúp đỡ hoàn thành tất cả các thủ tục du học, xin Visa miễn phí cho học sinh, Á Âu còn hỗ trợ 24/24 khi học sinh, sinh viên đã học tập tại Úc. Hiện nay Công ty du học Á-Âu phối hợp với Hệ thống giáo dục Úc đang có chương trình khuyến học đặc biệt hỗ trợ toàn bộ phí khám sức khỏe cho những hồ sơ đăng ký từ đây cho đến hết ngày 15/09/2013.

Tỷ lệ hồ sơ du học Úc được cấp Visa mà không cần phỏng vấn qua Công ty du học Á-Âu gần như tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s