CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Công ty du học Á - Âu đảm bảo trình độ tiếng anh cho du học sinh

Du học các nước tiên tiến trên thế giới được nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm tìm hiểu. Đây là cột móc khởi đầu một hành trình mới cho con đường học tập giúp trang bị kiến thức vững vàng để có công việc lý tưởng sau này

Du học nước ngoài không dễ như bạn nghĩ vì bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ từ tài chính, Visa, tâm lý và đặc biệt là trình độ tiếng Anh. Không có trình độ tiếng Anh bạn không thể xin được Visa đến nước đó và càng không thể hòa nhập với đất nước mới khi bất đồng ngôn ngữ.

Người Việt Nam phần lớn còn rất ngại về tiếng Anh của mình. Nhưng bạn đừng lo lắng, Công ty du học Á - Âu sẽ đảm bảo trình độ tiếng Anh cho bạn khi đăng ký Chương trình huấn luyện anh ngữ đặc biệt do các chuyên gia chuyên nghiệp hàng đầu huấn luyện.

Khóa huấn luyện đặc biệt này bao gồm chương trình bảo đảm và chương trình dự bị:
CHƯƠNG TRÌNH BẢO ĐẢM:
Công ty cam kết: Đảm bảo học viên đáp ứng được yêu cầu bài test kiểm tra đầu vào của các trường nước ngoài hoặc đạt được IELTS từ 4.5 trở lên, nếu không đạt được như cam kết học viên sẽ được huấn luyện lại Hoàn Toàn Miễn Phí.

Yêu cầu của chương trình:
Người đăng ký phải trải qua bài test đầu vào miễn phí và trình độ tiếng Anh phải đạt tương đương IELTS 3.0 trở lên và chương trình còn chỗ huấn luyện mới được nhận vào.

Do số lượng tuyển chọn huấn luyện và thời gian của các chuyên gia có giới hạn nên chương trình ưu tiên cho người đăng ký trước (điều đó có nghĩa người đăng ký sau phải chờ sắp xếp thời gian huấn luyện).

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ:
Đối tượng: Học viên làm bài test không đạt được trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 3.0 trở lên thì học viên sẽ tham gia vào chương trình dự bị.

Sau thời gian tham gia chương trình dự bị và đạt chuẩn đầu ra tương đương IELTS 3.0, học viên sẽ được vào chương trình bảo đảm.

Đến với chương trình huấn luyện Anh ngữ du học đặc biệt của công ty Á - Âu bạn sẽ được đào tạo bởi chuyên gia hàng đầu giúp rèn luyện các kỹ năng, chiến lược làm bài cho kết quả cao nhất tại các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc Tế và bài Test của các trường nước ngoài. Bên cạnh đó, phương pháp huấn luyện của công ty được chuyển giao từ các Trung tâm khảo thí IELTS hàng đầu.

Thời gian biểu chương trình huấn luyện:

 

       LỚP

 THỜI GIAN HỌC 

                                                    GHI CHÚ

      Sáng      

    9h – 11h

Tuần học 6 buổi. Mỗi buổi 2 giờ (120 phút). Học từ thứ Hai đến thứ Bảy

      Chiều

   14h – 16h

        Tối

   19h – 21h

Ngoài việc đảm bảo tiếng Anh, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho học viên về du học các nước mà học viên quan tâm để lựa chọn điểm đến du học phù hợp. Công ty tư vấn du học Á - Âu được Nielsen và khách hàng bình chọn là Công ty du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email: info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s