CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Dịch vụ du học chuẩn mực – hiệu quả tuyệt vời

Du học là mong ước của không ít học sinh Việt, nhất là trong bối cảnh nền giáo dục trong nước còn nhiều hạn chế thì nhu cầu xuất ngoại để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tăng mạnh. Tuy nhiên, du học không phải là điều dễ dàng, nhất là trong việc làm thế nào xây dựng một kế hoạch du học tiết kiệm và hợp lý để được Sứ quán cấp Visa.

Á-Âu là thương hiệu du học hàng đầu Việt Nam
Được thành lập vào ngày 08/01/1999, Du học Á-Âu vinh dự là công ty du học đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn ISO 9001:2008. Mọi hoạt động của Á-Âu đều theo quy trình chuẩn mực của một hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ đã được quốc tế công nhận. Là người tiên phong, Á-Âu hiểu rõ được mọi giá trị của việc du học để nâng tầm tri thức, phát triển tương lai, với Á-Âu mỗi hồ sơ du học chính là một sứ mệnh cao cả vì vậy mà luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng một tương lai thành công.

Du học Á-Âu là công ty đầu tiên tại Việt Nam đưa vào hoạt động hệ thống phỏng vấn thử được mô phỏng giống như phòng phỏng vấn tại Sứ quán, đây là nơi rất tốt để các bạn học sinh được training, tập luyện; giúp các bạn tự tin, tâm lý vững vàng, tránh bị bỡ ngỡ khi tham dự phỏng vấn tại Sứ quán.

Phòng phỏng vấn thử mô phỏng theo Sứ Quán tại Công ty du học Á-Âu

Nhận định khách hàng sau khi đậu Visa tại Á-Âu
Anh Sơn (Tiền Giang) đã có con gái đậu Visa du học Mỹ tại Á-Âu nói: “Tôi thực sự ngạc nhiên về mức độ chuyên nghiệp tại Á-Âu, công ty đã giúp đỡ con gái tôi rất nhiều từ khâu tư vấn, chuẩn bị hồ sơ cho đến khi đã đậu Visa và sang nước ngoài, tôi rất hài lòng ở thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ mà công ty đã đem lại cho khách hàng. Xin chân thành cám ơn!”

Chị Năm (Bình Dương) nói: “Tôi xin cám ơn công ty đã tư vấn nhiệt tình giúp con tôi đậu Visa, thực sự sau khi cháu có Visa cả nhà tôi rất vui mừng còn hơn trúng tờ vé số độc đắc vì điều này đã mở ra một tương lai, chân trời mới. Tôi xin cám ơn công ty rất nhiều. Chúc công ty ngày càng phát triển để mang đến nhiều cơ hội học tập cho học sinh Việt.”

Xem thêm các nhận định khách hàng khác tại: http://duhocaau.vn/vn/nhan-dinh-khach-hang.html

Hoặc xem danh sách khách hàng có Visa được cập nhật hàng ngày trên trang web: http://duhocaau.vn/vn/visa.html

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s