CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

“ĐIỂM DANH” TOP 4 QUỐC GIA ĐƯỢC DU HỌC SINH LỰA CHỌN SAU ĐẠI DỊCH

Du học Canada - cơ hội định cư mở rộng 
Với tình trạng thiếu hụt nguồn lao động trầm trọng, cụ thể sự thiếu hụt dự kiến vào năm 2020 là khoảng 150.000, Canada đã đề ra kế hoạch chào đón hơn 1,2 triệu người nhập cư trong vòng ba năm 2021-2023. Với mục tiêu 401.000 thường trú nhân vào năm 2021; 411,000 vào năm 2022 và 421,000 vào năm 2023 (Theo chính phủ Canada). Đây là cơ hội rất lớn cho sinh viên quốc tế đến học tập và định cư tại Canada. 
Thông thường du học sinh sau khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học tại Canada sẽ được ở lại làm việc từ 1 - 3 năm (tùy theo chương trình học). Sau quãng thời gian làm việc tối thiểu 6 tháng, du học sinh sẽ có quyền nộp hồ sơ xin định cư tại Canada theo diện việc làm. Chính sách này sẽ tùy thuộc vào từng tỉnh bang mà du học sinh đang làm việc. 
Tuy Canada không có nhiều học bổng, nhưng chi phí học tập rất phải chăng. Nếu học sinh có khả năng tiếng Anh tốt (tương đương IELTS 6.0) thì có thể nộp hồ sơ theo dạng SDS miễn chứng minh tài chính. Ngoài ra còn có lộ trình 2+2 chuyển tiếp cao đẳng lên đại học tiết kiệm chi phí. 

Du học Mỹ - giấc mơ thành hiện thực tại “xứ sở cờ hoa” 
Du học Mỹ vẫn luôn là cái tên “hot” trong thị trường tư vấn du học, vì đây là siêu cường quốc của thế giới, nhất là trong lĩnh vực kinh tế và giáo dục. Ngoài các trường đại học Top đầu như Đại học Harvard, Học viện MIT, Stanford thì Mỹ cũng là “cái nôi” của vô số trường đại học, cao đẳng chất lượng cao khác, với chương trình giảng dạy kiến thức thực tiễn, tân tiến và có tính linh hoạt cao, sinh viên sẽ được phát triển toàn diện và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Ngoài ra, sinh viên khối ngành STEM được ở lại Mỹ làm việc 3 năm sau tốt nghiệp.
Du học Mỹ không chỉ trao cho bạn trải nghiệm tuổi trẻ thú vị, mà còn mang đến cơ hội việc làm với mức thu nhập “đáng mơ ước” ngay khi rời khỏi ghế nhà trường. Công ty Tư vấn du học Á - Âu đã giúp đỡ hàng ngàn bạn du học sinh hạ cánh “xứ sở cờ hoa” thành công trong hơn 22 năm qua, và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Mỹ của mình.

Du học Úc - sự lựa chọn du học hàng đầu của sinh viên quốc tế
Là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, với hơn 1200 cơ sở đào tạo, hơn 22.000 khóa học đem lại các lựa chọn học tập đa dạng dành cho sinh viên quốc tế, nước Úc là 1 trong những sự lựa chọn du học hàng đầu năm 2022 (theo chính phủ Úc).
So với các quốc gia tiên tiến khác thì việc xin visa ở Úc dễ dàng hơn rất nhiều, tuy nhiên bạn cần phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định. Đầu tiên, để xin visa Úc, bạn phải có giấy Xác nhận Ghi danh tại một trong các trường ở Úc. Tiếp theo, bạn cần chứng minh khả năng tài chính của gia đình hoặc người bảo hộ, để chi trả cho những khoản chi phí suốt quá trình học tập tại Úc. Ngoài ra bạn cũng cần chứng minh khả năng tiếng Anh bằng các bằng cấp, chứng chỉ có giá trị quốc tế, như IELTS, TOEFL, PTE Academic,... 
Du học sinh Úc được phép đăng ký làm việc bán thời gian không quá 40 giờ/ 2 tuần trong thời gian khóa học. Đối với thời gian nghỉ giữa kỳ, bạn có thể làm thêm toàn thời gian. Việc làm thêm sẽ giúp bạn trang trải được một phần chi phí đắt đỏ trong quá trình học tập ở Úc. 

Du học Thụy Sĩ -  Khám phá đất nước yên bình, xinh đẹp
Trong thời gian dịch bệnh phức tạp, Thụy Sĩ vẫn không đóng cửa biên giới hay hạn chế nhập cảnh với các nước khác. Mọi sinh hoạt trong đất nước vẫn duy trì ổn định. Theo trang Forbes, Thụy Sĩ được đánh giá là Quốc gia an toàn và ổn định kinh tế nhất trong mùa dịch Covid trên toàn Thế giới.
Thụy Sĩ vẫn khai thác các đường bay Quốc tế bình thường. Do đó, sinh viên hoàn toàn có thể xuất – nhập cảnh vào Thụy Sĩ nếu có Visa du học và student permit. quy trình phỏng vấn và xét duyệt khá thoải mái và đơn giản. Tổng Lãnh Sự Quán Thụy Sĩ sẽ tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ Visa trong thời gian 4 – 8 tuần. 

Mọi chi tiết xin liên hệ 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s