CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC MỸ 2022 - ĐẢM BẢO ĐẬU VISA NGAY LẦN PHỎNG VẤN ĐẦU TIÊN

1. Du học Mỹ - nền giáo dục số 1 thế giới

Mỹ là một siêu cường quốc trên thế giới, gần như sự tinh túy của tri thức, khoa học kỹ thuật đều tập trung ở Mỹ. Chính vì vậy, Mỹ luôn là điểm đến du học lý tưởng, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mặt khác, quan hệ giữa Mỹ và Việt Nam ngày càng được cải thiện và phát triển bền vững nên chính sách cấp Visa du học của Mỹ dành cho Việt Nam cũng thông thoáng hơn. 

2. Lựa chọn Á - Âu tư vấn du học Mỹ, bạn sẽ được những lợi ích gì?

  • Tư vấn miễn phí

Tại Công ty tư vấn du học Á - Âu, mọi thông tin, chi phí đều được thông tin minh bạch, rõ ràng ngay từ đầu. Đến với Á - Âu khách hàng sẽ được: Tư vấn, cung cấp tài liệu, hướng dẫn lựa chọn trường và ngành học, hướng dẫn chứng minh tài chính, tất cả đều hoàn toàn miễn phí. 

  • Tiết kiệm thời gian

Nếu đi du học Mỹ tự túc, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị và dễ bị stress, từ việc phải hoàn tất các thủ tục xin Visa, rồi tìm trường, chứng minh hồ sơ tài chính gia đình,... Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học Mỹ cũng như xin thư nhập học (I-20), điền form xin visa, đặt lịch hẹn phỏng vấn Lãnh sự Quán Mỹ, hướng dẫn học sinh trước khi đi phỏng vấn…, Du học Á - Âu sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất.

  • Cập nhật thông tin mới nhất về du học Mỹ

Là đại diện tuyển sinh uy tín của nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện và trung học hàng đầu của Mỹ nên đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Á - Âu luôn được cập nhật thông tin mới nhất về chính sách visa du học Mỹ, thông tin trường và ngành, các kỳ khai giảng, điều kiện tuyển sinh, học bổng và chi phí du học nhanh và chính xác nhất.

  • Nhiều cơ hội nhận học bổng

Một trong những khó khăn của sinh viên khi săn học bổng là không biết năng lực của mình phù hợp với học bổng nào. Điều này dẫn tới việc các bạn rải hồ sơ đi khắp nơi trong vô vọng. Đây là quyết định sai lầm, bởi bạn chỉ nên tập trung vào những học bổng thực sự phù hợp với năng lực và tình trạng của bản thân để tìm được một học bổng phù hợp nhất cho mình.

Các chuyên viên tư vấn của du học Á - Âu là những người dày dạn kinh nghiệm, có thừa khả năng đánh giá và biết được học bổng nào sẽ phù hợp để giúp bạn đạt được những gì bạn muốn.

  • Được căn dặn, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên đường du học và hòa nhập cuộc sống tại Mỹ

Để giúp các em học có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi sang Mỹ du học, các chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về môi trường học tập, xã hội và đời sống văn hóa tại Mỹ cũng như các thông tin hữu ích khác như đổi tiền, chỗ ở, bảo hiểm, yêu cầu y tế, cách sử dụng phương tiện liên lạc và giao thông bên Mỹ. Cuối cùng là kế hoạch định cư hợp pháp tại Mỹ sau khi học xong.

3. Du học Á - Âu là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín, hiệu quả số 1 Việt Nam

Với phương châm làm việc xem khách hàng như người thân và mục tiêu hoạt động: “Uy tín – Tận tâm – Hiệu quả. Á - Âu cùng bạn hành trình đến tương lai”. Theo khảo sát của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, Công ty tư vấn du học Á - Âu được khách hàng bình chọn là công ty du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Và người sáng lập công ty là Ông Văn Khắc Thông được các cơ quan chức năng vinh danh và bình chọn là một trong những doanh nhân xuất sắc nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy trình làm việc theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được phục vụ với tiêu chuẩn tốt nhất. Điều quan trọng là công ty luôn đối với khách hàng bằng tất cả sự tận tâm và đem hết tâm huyết của mình để xây dựng bảng chi phí hợp lý nhất cho kế hoạch du học của con em mình.

Du học Á - Âu còn phát triển mô hình phỏng vấn thử mô phỏng 100% văn phòng Đại Sứ Quán Mỹ. Khi làm hồ sơ tại Du học Á - Âu, học sinh sẽ được làm quen với môi trường và các câu hỏi, rèn luyện tâm lý vững vàng trước khi bước vào buổi phỏng vấn chính thức. Nhờ khâu tư vấn, chuẩn bị hồ sơ chu đáo nên không có gì ngạc nhiên khi tỉ lệ đậu Visa của học sinh tại Á - Âu luôn ở mức rất cao và được đánh giá là đứng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s