CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Mỹ đảm bảo Visa – Không Visa không thu phí

Là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực du học tại Việt Nam, Công ty du học Á-Âu luôn có uy tín rất cao với phía Mỹ. Qua hơn 17 năm hoạt động, Du học Á-Âu đã đưa hàng ngàn học sinh Việt Nam qua Mỹ du học.

Tỷ lệ đậu Visa du học Mỹ tại Á-Âu luôn chiếm vị trí cao nhất là một minh chứng rõ nét nhất về uy tín của thương hiệu Á-Âu. Chính vì vậy lựa chọn du học Mỹ cùng Công ty du học Á-Âu luôn là ưu tiên của Quý Phụ huynh, học sinh khi có nhu cầu. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và sau khi đã đậu visa thì mới trả phí dịch vụ với một mức phí không đáng kể.

1.  Du học Mỹ - nền giáo dục số 1 thế giới

Mỹ là một siêu cường quốc trên thế giới, gần như sự tinh túy của tri thức, khoa học kỹ thuật đều tập trung ở Mỹ. Các trường tại Mỹ luôn được đánh giá rất cao, chính vì vậy, Mỹ luôn là điểm đến du học lý tưởng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

2. Lựa chọn du học Mỹ cùng  Á-Âu bạn sẽ được những lợi ích gì?

Tư vấn miễn phí

Đến với Á-Âu khách hàng sẽ được: Tư vấn, Cung cấp tài liệu, Hướng dẫn trường lớp, Hướng dẫn chứng minh tài chính hoàn toàn MIỄN PHÍ… Mọi thông tin và chi phí đều được công ty thông tin minh bạch, rõ ràng ngay từ đầu.

Tiết kiệm thời gian

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học Mỹ, du học Á-Âu sẽ giúp bạn từ khâu chuẩn bị hồ sơ, tư vấn chọn trường, chuẩn bị hồ sơ tài chính, xin thư nhập học (I-20)…đến khi hoàn tất thủ tục xin Visa, đặt lịch hẹn phỏng vấn Lãnh Sự quán một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất.

Cập nhật thông tin mới nhất về du học Mỹ

Là đại diện tuyển sinh uy tín của nhiều trường hàng đầu của Mỹ, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Á-Âu luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ các trường, chính sách Visa để mang đến thông tin mới nhất.

Bên cạnh đó, Du học Á-Âu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học với sự tham dự của Lãnh Sự Quán Mỹ để cung cấp thông tin du học và xin visa chính xác nhất. Vì vậy mà Quý Phụ huynh và học sinh luôn nhận được tất cả những thông tin hữu ích nhất cho kế hoạch du học của mình.

3. Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín số 1 Việt Nam

Với phương châm làm việc xem khách hàng như người thân và mục tiêu hoạt động: “Uy tín – Tận tâm – Hiệu quả. Á-Âu cùng bạn hành trình đến tương lai”, Du họcÁ-Âu đã giúp rất nhiều thế hệ các bạn trẻ thành công trên con đường du học và sự nghiệp. Theo khảo sát của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, Thương hiệu Công ty Du học Á-Âu được khách hàng bình chọn là công ty du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Và người sáng lập công ty là Ông Văn Khắc Thông được các cơ quan chức năng vinh danh và bình chọn là một trong những doanh nhân xuất sắc nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy trình làm việc theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được phục vụ với tiêu chuẩn tốt nhất cùng với chi phí hợp lý nhất cho kế hoạch du học của con em mình.

Một vài giải thưởng chứng nhận cho dịch vụ của Á Âu

Mô hình phỏng vấn thử

Khi làm hồ sơ tại Du học Á-Âu, học sinh được training phỏng vấn thử - mô phỏng như phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ duy nhất tại Á-Âu, giúp học sinh làm quen với môi trường và các câu hỏi, phản xạ hợp lý cùng tâm lý vững vàng trước khi bước vào buổi phỏng vấn chính thức tại Lãnh sự quán. Kết hợp với các khâu tư vấn chuẩn bị hồ sơ chu đáo, sẽ không có gì ngạc nhiên khi tỉ lệ đậu Visa của học sinh tại Á-Âu luôn ở mức cao và được đánh giá là đứng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Hình ảnh thực tế mô hình phỏng vấn thử tại Công ty Du học Á Âu

Tại sao Quý phụ huynh và các em học sinh lại tốn kém thời gian và chi phí vô ích trong khi đã có nơi làm dịch vụ du học tốt nhất cho mình?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s