CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Mỹ: Học bổng lên đến 17.500 USD từ Học viện Lyndon

Với kinh nghiệm giảng dạy 150 năm từ năm 1867, Học viện Lyndon (Lyndon Institute) một trong những trường trung học nội trú dành cho những học sinh yêu thích sự sáng tạo, mong muốn khám phá hết tiềm năng của mình.

Học viện Lyndon nằm ở Northeast Kingdom – một ngôi làng cổ ở bang Vermont, cách thành phố Boston 3 tiếng đi xe. Đây là trường trung học nội trú cho cả nam và nữ từ lớp 9 – 12. Hiện trường đang có 600 học sinh theo học, 16% trong số đó là học sinh quốc tế đến từ 20 quốc gia khác nhau.

Học viện Lyndon mang đến cho học sinh các khóa học toàn diện, bao gồm nhiều khóa học nâng cao như Sinh – Hóa học nâng cáo, Toán nâng cao, Viết luận văn… nhằm trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để thi đậu vào các trường Cao đẳng – Đại học hàng đầu tại Mỹ. Bên cạnh đó, trường còn có thế mạnh ở lĩnh vực Kỹ thuật và Kiến trúc.

Cơ sở vật chất:Trường Lyndon có khoảng 27 tòa nhà với mỗi phòng học được kết nối internet, 5 phòng thực hành tin học,6 phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm truyền thông/ thư viện, 2 nhà thi đấu, 6 khu kí túc xa lớn nhỏ đầy đủ tiện nghi dành cho hơn 100 học sinh…

Ngoài ra, trường có truyền thông thế thao đầy tự hào, với hơn 25 chức vô địch toàn bang Vertmont trong các lĩnh vực thể thao khác nhau. Đây là một ngôi trường tuyệt vời dành cho những học sinh sáng tạo, ham học hỏi và mong muốn phát triển hết những khả năng tiềm ẩn của mình.

Chương trình học bổng lên đến 17.500 USD

Công ty Á-Âu mang đến chương trình học bổng dành cho học sinh Việt Nam mong muốn học tại Học viện Lyndon vào mùa thu năm 2017

Học bổng: Tối đa 40% tương đương 17.500 USD trên tổng chi phí tiền học

**Số lượng học bổng có hạn, học sinh vui lòng liên hệ sớm với Công ty Á-Âu để được tư vấn và hoàn thành hồ sơ sớm.

Thông tin chi tiết chương trình, liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s