CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Úc hoàn toàn Miễn phí chỉ có tại Công ty Du Học Á - Âu

Khó tin? Nhưng đó là sự thật. Với sự hỗ trợ tối đa về mọi mặt từ phía Du học Á - Âu sẽ giúp cho bạn được đi du học với chi phí làm thủ tục từ A đến Z hoàn toàn miễn phí.

Những ưu điểm không thể bỏ qua khi đi du học Úc

Cơ hội du học Úc thành công năm 2023 - 2024, tỉ lệ đậu Visa gần như tuyệt đối khi Việt Nam được tăng hạng level 1 trong xếp hạng của chính phủ Úc. Như vậy, làm hồ sơ du học Úc sẽ không cần phải chứng minh tài chính!

Ưu điểm đầu tiên là chính sách mở của Chính phủ dành cho sinh viên Việt Nam. Cùng với việc Việt Nam được thăng hạng lên Assessment Level 1 - du học Úc không cần chứng minh tài chính và yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh đối với lãnh sự. Đồng thời hàng loạt trường đại học, cao đẳng cũng “dễ thở” hơn khi xét duyệt và cấp thư nhập học cho học sinh. Chính vì vậy, đây là thời điểm vàng để các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam có thể thực hiện được ước mơ du học Úc của mình một cách thuận lợi nhất.

Ưu điểm thứ hai có thể thấy chính là khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Úc không quá xa, bạn có thể đi lại dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Bên cạnh đó, khí hậu không quá khác biệt, có nhiều nét tương đồng với Việt Nam giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

Ưu điểm thứ 3 chính là chương trình học phong phú của Úc với đa dạng cấp bậc học, ngành học. Đặc biệt, bạn chỉ mất có 3 năm để lấy được bằng cử nhân, thời gian học rút ngắn giúp bạn tiết kiệm được học phí, chi phí sinh hoạt ăn ở, di chuyển, sách vở và nhiều thứ khác. Tốt nghiệp đại học sớm hơn cũng có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tốt hơn trong công việc và sự nghiệp sau khi du học Úc.

Ưu điểm thứ 4 nằm ở chất lượng, phương pháp dạy và học ở Úc được đổi mới và cải tiến qua từng năm. Bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới.

Úc có hệ thống giáo dục tiên tiến

Úc là một quốc gia xinh đẹp và là nơi học tập lý tưởng được đông đảo du học sinh quốc tế chọn lựa. Các trường tại Úc cũng giảng dạy theo chuẩn quốc tế, phát huy sự thông tin, nhạy bén, kỹ năng của mỗi cá nhân, phát triển giao tiếp xã hội và năng lực làm việc hiệu quả của học sinh – sinh viên trong môi trường học tập, làm việc hay ngoài xã hội.

Môi trường sống ở du học Úc hơn cả tuyệt vời

Úc là một đất nước đa chủng tộc, hiện đang có rất nhiều người Việt Nam đang làm việc và học tập tại Úc, có cộng đồng người Việt tại đây bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ, xa lạ.

Đây còn là quốc gia  dẫn đầu thế giới trong việc hỗ trợ các dịch vụ du học cho học sinh, sinh viên như hỗ trợ việc làm thêm, hỗ trợ ăn ở… bạn có thể sống thoải mái trong môi trường an toàn và thân thiện ở đây.

Hệ thống giao thông công cộng ở Úc rất phát triển như tàu điện ngầm, xe bus, xe điện… chất lượng tuyệt vời và giá rẻ, bạn sẽ cảm thấy rất thuận tiện khi sống trong một môi trường có cơ sở hạ tầng tốt, hiện đại.

Đặc biệt nhất: Du Học Á - Âu 24 năm kinh nghiệm đang có chương trình tiếp sức du học chưa từng có: XIN THƯ NHẬP HỌC MIỄN PHÍ.

Từ nay Quý phụ huynh và các bạn học sinh không còn phải vất vả, mất thời gian tốn kém vô ích khi có nhu cầu du học các nước trên muốn xin Thư nhập học của Trường và muốn tự làm hồ sơ (không nhờ dịch vụ) các bạn có thể liên hệ với Du Học Á - Âu để được hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm: 

1/ Nộp hồ sơ đăng ký xin Thư nhập học của Trường: Miễn Phí. 

2/ Các bạn có thể chọn xin học tại bất kỳ Trường học nào tại nước mà bạn muốn du học (đáp ứng được đầu vào của Trường): Miễn Phí. 

3/ Cung cấp thông tin chính xác, trung thực về những vấn đề mà bạn quan tâm đến Trường muốn học: Miễn Phí.

4/ Tư vấn về việc làm hồ sơ, xây dựng kế hoạch học tập, kế hoạch tài chính, bảo trợ tài chính, xin visa, …: Miễn Phí.

ĐIỀU KIỆN DUY NHẤT (để được hỗ trợ): Các bạn báo lại kết quả xin Visa (đậu, rớt) để chúng tôi tổng hợp số liệu báo cáo cho các Trường.

Đặt lịch hẹn tư vấn nhanh chóng: TẠI ĐÂY

Hỗ trợ từ Du Học Á - Âu

Tư vấn Du Học Á - Âu là đại diện tuyển sinh cho hệ thống giáo dục Úc tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 24 năm hoạt động, Du Học Á - Âu đã là địa chỉ tin cậy cho những thành công của hàng ngàn du học sinh Việt tại Úc. Khi sử dụng dịch vụ tại Du Học Á - Âu bạn được thực hiện hồ sơ hoàn toàn miễn phí, hay nói cách khác bạn được phục vụ với chất lượng dịch vụ hoàn hảo với chi phí làm thủ tục, xin Visa từ A đến Z hoàn toàn Miễn Phí. Chi phí cụ thể các bạn được hỗ trợ như sau:

  • Tư vấn chọn trường, chọn ngành: Miễn Phí.
  • Cung cấp tài liệu: Miễn Phí.
  • Hướng dẫn giấy tờ để hoàn chỉnh toàn bộ hồ sơ: Miễn Phí.
  • Xin giấy nhập học trường Úc: Miễn Phí.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp xin Visa Sứ Quán: Miễn Phí.
  • Chuẩn bị các câu hỏi trả lời phỏng vấn và huấn luyện phỏng vấn (nếu như Sứ quán có yêu cầu phỏng vấn): Miễn Phí.
  • Tư vấn kiến thức về văn hóa, con người, khí hậu và các vấn đề cần thiết khác trước khi học sinh lên đường du học Úc: Miễn Phí.
  • Hướng dẫn tổ chức tiếp đón khi học sinh đến Úc: Miễn Phí.
  • Trợ giúp 24/24 khi học sinh đã qua Úc và học tập tại Úc: Miễn Phí.

Đặt lịch hẹn tư vấn nhanh chóng: TẠI ĐÂY

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu  có thể liên hệ với Du Học Á - Âu để được giúp đỡ. Với bề dày kinh nghiệm đại diện cho giáo dục Úc tại Việt Nam cùng quy trình làm việc theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng dịch vụ quốc tế ISO 9001:2008, Á - Âu sẽ giúp đỡ các bạn hoàn thành nguyện vọng du học Úc với kết quả tốt nhất.

Hãy nuôi dưỡng sự quyết tâm, khát khao chinh phục xứ sở chuột túi! Việc còn lại, cứ để Công ty Du học Á - Âu có hơn 24 năm kinh nghiệm đồng hành, sẵn sàng giúp bạn trong hành trình du học sắp tới.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Bảo trợ thông tin : Bộ GD&ĐT

Địa chỉ VN: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Địa chỉ VN: 3073 Johnson Avenue, Costa Mesa, CA 92626

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Website: https://duhocaau.vn

Email: tuvan@duhocaau.vn

Instagram: duhoc_aau

Tiktok: @duhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s