CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

GỢI Ý 7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHẤT LƯỢNG Ở CANADA

Du học là một hành trình dài và nhiều thử thách, vì vậy chắc hẳn các bạn học sinh và phụ huynh sẽ rất băn khoăn khi lựa chọn ngành học, bậc học. Vậy, nên học Đại học hay học Cao đẳng? Học ngành gì thì tốt?
Sẽ không có câu trả lời chính xác học Cao đẳng hay Đại học tốt hơn, học ngành nào ra dễ xin việc, đáp án sẽ tùy thuộc vào từng bạn học sinh, tính cách của bạn ra sao, năng lực học tập của bạn ở mức nào, khả năng tài chính của gia đình, cũng như nguyện vọng trong tương lai. Bên cạnh đó, khi đã xác định được các yếu tố này, bạn cần kết hợp với xu hướng việc làm, nhu cầu nhân lực của xã hội để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Á - Âu sẽ gợi ý cho bạn 7 trường đại học, cao đẳng có chất lượng giảng dạy tốt ở Canada để bạn lựa chọn nhé. 

Đối với bậc Đại học 
1. King's University College
: Đây là một ngôi trường danh tiếng với mức học bổng lên tới 44,000 CAD/4 năm học, học sinh tốt nghiệp từ Đại học King's với bằng loại ưu tú lên tới 38%.
2. Brock University: Trường Đại học có tới gần 40 ngành học có Co-op (Thực tập hưởng lương trong quá trình đi học), Co-op không chỉ là chìa khóa mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sau khi tốt nghiệp mà còn là bệ phóng ưu thế cho sự thăng tiến trong tương lai.
3. Mount Saint Vincent University (MSVU): học phí vừa phải, nằm trong khu vực có chính sách ưu tiên định cư, đặc biệt, trường MSVU giúp các gia đình có từ 2 anh chị em học chung 1 trường giảm gánh nặng chi phí cho phụ huynh, với chính sách ưu ái giảm 50% học phí cho 1 thành viên trong gia đình.
4. University of Prince Edward Island (UPEI): với học phí rẻ chỉ từ 13,500 CAD/năm, nằm trong khu vực được ưu ái định cư, đặc biệt nhận chuyển tín chỉ rất linh hoạt, trường UPEI là một sự lựa chọn không tồi với các bạn du học sinh quốc tế. 

Đối với bậc Cao đẳng
1. Durham College
: Nằm trong khu vực GTA (tên gọi khác của Đại đô thị Toronto sầm uất, nhộn nhịp), đặc biệt gần các khu nhà máy, công ty lớn nên học sinh có rất nhiều cơ hội để đi thực tập trong khi học, học phí chỉ khoảng 13,000 CAD/năm.
2. Centennial College: nằm tại Toronto sầm uất với lợi thế đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho các ngành kỹ thuật, Cao đẳng Centennial nên nằm trong danh sách các trường mà bạn nhắm đến, khi đặt chân đến với trung tâm kinh tế tài chính của Canada.
3. Fanshawe College: đa dạng về ngành học, bậc học, Cao đẳng Fanshawe mang đến nhiều sự lựa chọn cho các bạn học sinh khi đến với thành phố London xinh đẹp thuộc tỉnh bang Ontario. 

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào đối với các trường tại Canada
Hiện nay, để vào được Cao đẳng, các bạn cần có IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc chứng chỉ tương đương IELTS. 
Ở bậc Đại học yêu cầu ngôn ngữ cao hơn là IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6). 
Tuy nhiên nếu các bạn học sinh chưa đạt được các chứng chỉ tiếng Anh như yêu cầu cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần học các khóa tiếng Anh thay thế tại trung tâm anh ngữ ICEAP Toronto. 
Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được nhận trực tiếp vào các trường Cao đẳng, Đại học trên mà không cần phải thi lại chứng chỉ tiếng Anh.
(Nguồn: Đại diện Tổ chức ICEAP Toronto)
Mọi chi tiết xin liên hệ 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s