CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

HỌC BỔNG HẤP DẪN ĐẾN TỪ HỌC VIỆN JMC - ÚC

Học Viện JMC - Úc tiếp tục cấp học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh 2020: Học bổng 10% học phí cho cho kỳ 1 và kỳ 3 năm 2020.

Chương trình học bổng hấp dẫn đến từ Học viện JMC

Được thành lập vào năm 1982, Trường JMC là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Úc về sáng tạo nghệ thuật với nhiều khóa học trong các lĩnh vực như Âm nhạc, Sáng tác, Sản xuất Phim và Truyền hình, Thiết kế game và một số ngành khác.

Chuẩn bị cho kỳ nhập học 2020, Học viện JMC cung cấp học bổng trị giá 10% học phí cho học kỳ 1 và học kỳ 3 năm học 2020. Số lượng có hạn, chỉ 3 suất dành cho 3 bạn đăng ký sớm nhất ( hạn chót 03/05/2020)

️Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT

• IELTS tối thiểu 6.0 (không môn nào dưới 5.5) hoặc tương đương

• Interview

• Ít nhất 18 tuổi vào ngày khóa học bắt đầu

• Ứng viên Music Performance phải thử giọng. Sinh viên Songwriting có thể nộp bản thử giọng hoặc folio thể hiện công trình của sinh viên

• Ứng viên ngành Animation, Game Design và Digital phải nộp portfolio

Chuyên ngành đào tạo của Học viện JMC

Trường cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và các khóa đào tạo nghề trong các chuyên ngành nghệ thuật như Âm nhạc, Sáng tác, Kỹ thuật âm thanh, Sản xuất Phim và Truyền hình, Quản lý Kinh doanh Giải trí, Thiết kế Kỹ thuật số, Hoạt hình 3D và Thiết kế game.

Cơ sở Vật chất hiện đại

Học viện JMC có ba cơ sở đặt tại 3 thành phố lớn của Úc là Sydney, Brisbane và Melbourne. Với cơ sở vật chất tiên tiến, công nghệ được nâng cấp liên tục, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng lớn, học viện JMC đảm bảo mang lại cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để tạo được dấu ấn trong giới nghệ thuật.

JMC luôn đảm bảo cả 3 cơ sở đều được trang bị cở sở vật chất và công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, sinh viên được tiếp cận với một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm định hướng nghề nghiệp, cố vấn học tập, tư vấn...

Chất lượng đào tạo

Những khóa học của JMC mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên môn và nguồn cảm hứng sáng tạo. Phương pháp giảng dạy của trường kết hợp giữa các buổi học trên lớp và các buổi thực hành mang lại nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế.

Học sinh được hướng dẫn và giảnh dạy bởi một mạng lưới các chuyên gia trong ngành, mang lại cho sinh viên tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công. Sinh viên được đánh giá qua các kỳ thi, phỏng vấn, dự án sản xuất, bài tập và thực hành. Bên cạnh đó sinh viên cũng có cơ hội tham gia các buổi biểu diễn được tổ chức thường xuyên trong suốt năm học.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Trường có liên kết với nhiều đối tác khắp nơi trên thế giới có thể kể đến Cao đẳng âm nhạc Berklee, Trường Điện ảnh Los Angeles, Trung tâm Công nghệ Thiết kế Tokyo, Đại học Hoạt hình Osaka, Học viện Công nghiệp Sáng tạo Fontys và Nhạc viện Haarlem ở Hà Lan mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội học tập, tích lũy kinh nghiệm tuyệt vời trong quá trình học. Bên cạnh đó trường còn cung cấp cho các bạn nhiều chương trình thực tập và cơ hội làm việc thú vị.

---------------------

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 63 67 96
Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/33d6ZdJ
Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau/
Website: https://duhocaau.vn/
Email: info-hcm@aauco.com.vn
Link map chỉ đường: https://bit.ly/348mbKc

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s