CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Lý do chọn Đại học Sunway khi du học Malaysia

Nền giáo dục ở Malaysia ngày càng mở rộng và phát triển thu hút hơn 50 000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. Nhiều trường đại học ở Malaysia đón nhận sinh viên quốc tế và cung cấp một môi trường học tập chất lượng và hiệu quả. Trong tất cả các trường đại học danh tiếng tại Malaysia có trường đại học Sunway là một trong những trường đại học hàng đầu và có bề dày thành tích xuất sắc trong nhiều năm qua. Trường tọa lạc tại thành phố Sunway với khuôn viên 8.8 ha được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy.

Trường đại học Sunway hội tụ nhiều yếu tố thu hút sinh viên quốc tế lựa chọn theo học. Dưới đây là một số lý do khiến bạn không cần suy nghĩ thêm về du học Malaysia tại đại học Sunway

Chất lượng giảng dạy hàng đầu

Sunway được đánh giá là trường đại học “xuất sắc” theo SETARA university ratings và được công nhận “6 sao – outstanding” của Bộ Đại Học Malaysia. Sunway được nhận xét là trường đại học hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo đa dạng

Chương trình đào tại đa dạng giúp sinh viên có nhiều lựa chọn theo nhu cầu và năng lực của mình: tiếng Anh, Trung học phổ thông Canada, Dự bị đại học đến cao đẳng, Đại học, Chương trình chuyển tiếp Mỹ - Canada (2+2), thạc sĩ…

Cung cấp môi trường học lý tưởng và an toàn

Trường xây dựng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ y tế, đến vui chơi giải trí: bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, ký túc xá, trung tâm giả trí… Ngoài ra, trường còn hỗ trợ việc đi lại bằng hệ thống xe buýt miễn phí và hành lang đi bộ đảm bảo an toàn khi đi lại trong trường.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Sunway đáp ứng cho sinh viên đầy đủ các cơ sở vật chất phục vụ học tập như thư viện lớn, phòng học, phòng thực hành và trang bị các thiết bị hiện đại. Ngoài các phòng hỗ trợ học tập, sinh viên còn được luyện tập thể thao tại hồ bơi, sân bóng, sân tennis xây dựng chuẩn olympic. Nhìn chung, cơ sở vật chất của Sunway được QS Stars đánh giá 5 sao (bảng xếp hạng uy tín thế giới)

Nhiều học bổng hỗ trợ

Sunway chi một khoảng lớn về học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt. Ngoài ra, trường cũng đầu tư học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc tất cả các chương trình học.

Còn nhiều điều hấp dẫn mà trường đại học Sunway mang lại. Khi du học tại trường bạn sẽ được hỗ trợ mọi mặt cho việc học tập. Mọi thông tin du học Malaysia và trường đại học Sunway, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s