CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

PHỎNG VẤN THỬ - TỰ TIN HƠN KHI ĐỐI DIỆN VỚI LÃNH SỰ QUÁN

Công ty Du học Á - Âu tự hào khi là đơn vị đầu tiên và chất lượng nhất về mô hình phỏng vấn thử xin visa Mỹ. Trong suốt những năm tháng hoạt động, tiếp nhận và xử lý rất nhiều trường hợp hồ sơ thiếu sót, bị rớt visa, đội ngũ nhân sự Á - Âu đã đúc kết và xây dựng mô hình phỏng vấn thử để nâng cao tỷ lệ đậu visa cho khách hàng.

Phỏng vấn với Lãnh sự quán - cửa ải mấu chốt khi xin visa Mỹ

Mọi công dân Việt Nam muốn sang Mỹ vì bất kỳ lý do gì đều phải trải qua vòng phỏng vấn với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán. Nếu bạn đang muốn du học Mỹ hoặc có ý định sang Mỹ sinh sống và làm việc, hay chỉ muốn đi du lịch thì việc xin visa Mỹ là điều bắt buộc. Và kết quả đậu hay rớt visa phụ thuộc rất nhiều vào buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán.

Đối với hồ sơ xin visa, nhân viên của Á - Âu sẽ hướng dẫn bạn làm đúng, làm đủ để hoàn thiện một bộ hồ sơ đạt tiêu chuẩn. Đối với các bạn học sinh, Á - Âu còn hỗ trợ hết mình trong việc đăng ký, nộp hồ sơ cho nhà trường, xin I-20, …

Riêng đối với vòng phỏng vấn tại Lãnh sự quán, bạn nên trải nghiệm ít nhất 1 lần mô hình phỏng vấn thử của Á - Âu. Đây là mô hình được đúc kết từ những kinh nghiệm quý giá trong suốt 23 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi.

Số lượng đậu visa Mỹ tại Á - Âu chiếm phần lớn trong tổng số lượng visa, chúng tôi tự tin đủ kinh nghiệm, kiến thức, chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín để hỗ trợ tối đa việc xin visa của khách hàng.

Ý tưởng về phỏng vấn thử được hình thành khi Á - Âu phải xử lý quá nhiều trường hợp rớt visa dù hồ sơ rất đẹp. Chỉ vì buổi phỏng vấn không được thoải mái, bạn không tự tin, trả lời sai, … cũng đủ để Lãnh sự quán đánh rớt bạn.

Lý do nên trải nghiệm phỏng vấn thử tại Á - Âu

Là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ phỏng vấn thử, Á - Âu tự tin đủ mạnh để mang đến cho bạn trải nghiệm được phỏng vấn thử mà “thật”!

Thi “thật” - người thật việc thật

Bạn sẽ phỏng vấn trực tiếp với chuyên viên của Á - Âu, người hiểu chi tiết việc phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Hai người ở trong không gian tương tự như Lãnh sự quán với khoảng cách tiêu chuẩn, chuyên viên đưa ra những câu hỏi cụ thể và bạn phải trả lời tương ứng. 

Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác bản thân đang phỏng vấn thật với bên Lãnh sự quán, trả lời đúng trọng tâm câu hỏi, cách làm này giúp bạn có cảm giác, phong thái tự tin, thoải mái hơn nếu tới lịch phỏng vấn của mình.

Tại sao lại nói thi “thật”, vì thực tế bạn đang phỏng vấn với chuyên viên của Á - Âu đang trong vai trò là viên chức Hoa Kỳ, còn bạn là người đang muốn xin visa để du học, định cư, … Mô hình phỏng vấn được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn cụ thể, đúng nguyên tắc, cách làm cũng như quá trình thực hiện với các bước rõ ràng. 

Thi “thật” cũng có nghĩa bạn sẽ được đánh giá, nhận xét sau khi phỏng vấn xong. Chuyên viên Á - Âu ghi nhận câu trả lời của bạn, đưa ra lời khuyên, hướng dẫn bạn cách trả lời đúng, tốt hơn và hoàn hảo hơn. 

Tiếp cận ngân hàng đề thi thật

23 năm không phải là một con số nhỏ, trong khi hàng loạt doanh nghiệp tư vấn du học mở ra mỗi năm, không ít công ty, tổ chức phá sản thì Công ty Du học Á - Âu vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tiếp nhận hàng ngàn hồ sơ, số lượng visa thành công đã hơn 25 nghìn và vẫn đang tăng. Cho nên nói Á - Âu có ngân hàng câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ lớn hoàn toàn đúng đắn.

Bộ câu hỏi được thu thập trực tiếp trong quá trình tư vấn và hoàn thiện hồ sơ của khách hàng, đồng thời cũng nhận từ các bạn đã phỏng vấn xin visa Mỹ thành công. Á - Âu cung cấp ngân hàng câu hỏi duy nhất trong mô hình phỏng vấn thử để bạn làm quen với cách hỏi, câu hỏi và chuẩn bị câu trả lời tốt nhất.

Nếu bạn lo lắng cho buổi phỏng vấn visa Mỹ sắp tới, hãy liên hệ với Á - Âu để được phỏng vấn thử ngay hôm nay. Chúng tôi không giới hạn việc chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ phỏng vấn thử nếu làm hồ sơ tại công ty, chỉ cần bạn có nhu cầu, muốn được sử dụng dịch vụ để nâng cao khả năng đậu visa, cứ gọi cho Á - Âu nhé!

Đăng ký lịch hẹn phỏng vấn thử ngay hôm nay, Á - Âu miễn phí gợi ý câu hỏi, câu trả lời, đưa ra đánh giá, lời khuyên đúng đắn nhất cho bạn.

Công ty Du học Á - Âu là đơn vị uy tín, chất lượng để bạn tiến gần hơn với ước mơ du học và định cư của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73 hoặc đăng ký lịch hẹn tại: https://duhocaau.vn/dat-lich-hen-tu-van bạn nhé!
 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s