CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP GIÁN ĐOẠN CÓ XIN VISA DU HỌC ĐƯỢC KHÔNG?

Nếu quá trình học tập của học sinh bị ngắt quãng trong một khoảng thời gian thì khả năng bị đánh rớt Visa rất cao, vì rõ ràng các viên chức Sứ quán có thể cho rằng bạn không xác định được lộ trình học tập nên mới gap year, từ đó họ quyết định từ chối Visa của bạn!!!

Thực tế nhiều trường hợp khách hàng của Á - Âu gap year do:

  • Chưa tới thời điểm thích hợp để đi du học và quyết định học thêm tiếng Anh
  • Do phải chuẩn bị thêm hồ sơ tài chính
  • Do các sự việc bất ngờ trong cuộc sống bắt buộc họ phải dừng việc học tập trong một khoảng thời gian

Dù là lý do gì thì việc gap year đã xảy ra, điều bạn cần làm lúc này là phải đưa ra lý do thuyết phục để sứ quán đồng ý cấp Visa cho bạn.

Đến với Công ty Du học Á - Âu, chuyên viên tiếp nhận và tiến hành thẩm định hồ sơ, phân tích, đánh giá để hiểu rõ tình trạng của khách hàng, sau đó mới cùng gia đình và học sinh xây dựng một lộ trình học tập, kế hoạch tài chính và cả kế hoạch phỏng vấn Visa.

Một chuyên viên giỏi sẽ có năng lực thẩm định và đưa ra biện pháp giải quyết tốt nhất. Thực tế về trường hợp hồ sơ có gap year và đã thành công có Visa du học, Á - Âu đã làm gì?

  • Tìm điểm sáng trong hồ sơ và giải trình hồ sơ: 
  • Tại sao điểm tiếng Anh thấp?
  • Làm sao biết bạn có quay về Việt Nam sau khi học hay không?

Kế hoạch học tập phải được xây dựng một cách nhất quán, logic và rõ ràng, đảm bảo phù hợp với từng hồ sơ. Để làm được điều này, những người nhận hồ sơ phải có năng lực thẩm định và biết cách giải trình tốt nhất. Với kinh nghiệm xử lý hàng chục nghìn hồ sơ mỗi năm, Á - Âu tự tin và tự hào khi là người bạn đồng hành đáng tin cậy của biết bao thế hệ người Việt.

Tại sao bạn không nên Gap year?

  • Đầu tiên, việc Gap year sẽ làm giới hạn sự lựa chọn trường học của học sinh. Hồ sơ có Gap year là một điểm trừ lớn mà nhiều trường đại học/ cao đẳng tại các quốc gia quyết định từ chối cấp thư mời nhập học. Khi đó bạn sẽ phải tìm đến những trường học khác.
  • Tiếp theo, như đã nói ở trên Gap year sẽ làm hồ sơ bạn tăng rủi ro rớt Visa.

Công ty Du học Á - Âu khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học. Chỉ duy nhất một cơ sở tại 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM, nơi mà khách hàng có thể ghé qua, tư vấn trực tiếp từ mỗi thứ 2 đến sáng thứ 7, 8h00 - 17h30 mỗi ngày.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị tư vấn du học nào uy tín để yên tâm trao niềm tin, Á - Âu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn cân nhắc và chọn lựa!

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s