CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Rớt đại học nhiều bạn trẻ chọn du học

Rất nhiều bạn có điều kiện để đi du học, nhưng vì không có đủ thông tin về du học nên đã bỏ lỡ cơ hội học tập. Bạn có biết, chỉ cần bạn có trình độ học vấn từ lớp 10, học lực trung bình trở lên, điều kiện tài chính tương đối, bạn đã có thể du học tại các nước tiên tiến.

Đại học tại Việt Nam không còn là con đường duy nhất để các bạn có thể lấy được tấm bằng Đại học. Du học – Đây sẽ là con đường mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm, giúp các bạn rèn luyện được bản thân tại môi trường quốc tế và quan trọng hơn hết, bằng cấp sẽ có giá trị hơn trong mắt nhà tuyển dụng khi bạn có quá trình học tập, đào tạo tại nước ngoài. Vậy việc đi du học mang lại những điều gì?

1.      Trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến

Khao khát được học tập trong một môi trường giáo dục quốc tế luôn được xem là lý do quan trọng để bạn quyết định du học. Hệ thống giáo dục hiện đại, khác hẳn với phương pháp giảng dạy ở Việt Nam, cùng với việc đề cao phát triển cá nhân, đẩy mạnh việc áp dụng các công trình nghiên cứu vào thực tế là những điều mà môi trường học quốc tế có thể mang lại cho sinh viên.

2.      Nâng cao kỹ năng sống

Chuyển tới sống và học tập ở một đất nước hoàn toàn xa lạ chính là thử thách lớn đầu đời với những bạn quyết định du học. Phải xa gia đình, bạn bè công với sự khác biệt văn hóa và bất đồng ngôn ngữ, bản thân bạn sẽ phải mạnh mẽ và trưởng thành hơn để tự mình xoay sở với bất cứ tình huống nào có thể gặp phải trong cuộc sống. 

3.      Du học để hiểu thêm về thế giới

Thay vì vừa học đại học trong nước, vừa đi làm thêm tích góp tiền du lịch, thì việc đi du học sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn vừa đi học, vừa đi du lịch tại nước ngoài.

4.      Cơ hội việc làm trong tương lai

Không thể phủ nhận rằng các du học sinh khi về nước có thể tìm được một công việc với mức lương cao hơn so với những bạn học cùng ngành tại các trườg đại học Việt Nam. Bằng cấp nước ngoài luôn mang tới lợi thế trong bối cảnh các công ty nước ngoài đang ngày càng phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam và cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể xin ở lại làm việc tại chính quốc gia đó sau khi du học hoặc tìm kiếm một công việc yêu thích ở bất cứ một nơi nào khác trên thế giới.

Dịch vụ Du học uy tín hàng đầu Việt Nam

Với kinh nghiệm gần 2 thập kỷ trong lĩnh vực du học, Công ty du học Á-Âu là nơi được nhiều phụ huynh và học sinh tín nhiệm trong suốt thời gian hoạt động, giúp các em có cơ hội tiếp cận với nguồn tri thức của thế giới.

Là đại diện tuyển sinh của thị trường  MỹÚcCanadaSingaporeAnhNew ZealandThụy Sỹ, Hà LanPhilippines, du học Á-Âu hiểu rõ được thế mạnh, yêu cầu của từng khu vực. Từ đó, định hướng và hoàn thành tốt các hồ sơ cho học sinh.

Tạo sao bạn lại mất thời gian và tốn kém vô ích, trong khi đã có công ty du học cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s