CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Tại sao không du học khi gia đình có điều kiện?

Ngày nay việc đi du học đang là nhu cầu rất lớn của các bạn học sinh, sinh viên, du học không còn là gì xa lạ với mỗi người chúng ta. Trừ những gia đình quá khó khăn hoặc hoàn cảnh không cho phép, còn lại chúng ta hoàn toàn có thể cố gắng để được tiếp cận với môi trường giáo dục của thế giới, mở rộng tương lai thành đạt sau này.

Không ai có thể phủ nhận được sức hấp dẫn cũng như những lợi ích mà việc du học mang lại. Hầu hết các du học sinh khi tham gia học tập tại các nước có nền kinh tế, giáo dục, khoa học phát triển đều trở thành con người khác hẳn và có cơ hội tốt nhất để khẳng định giá trị năng lực bản thân.

Chúng ta cùng điểm qua 2 trong số các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến thế giới, đó là Mỹ và Úc:

Du học Mỹ: Như chúng ta đã biết Mỹ là quốc gia với nền giáo dục vượt trội, Mỹ có rất nhiều Đại học hàng đầu thế giới. Những Đại học này đi đầu trong cả chương trình đào tạo, nghiên cứu lẫn thực hành. Mỹ còn được mệnh danh là “Đất nước của các giải Nobel”. Bằng cấp đạt được tại các trường Đại học tại Mỹ được xem như là tiêu chuẩn vàng cho sự nghiệp tương lai sau này của sinh viên. Được học tại Mỹ là điều ai cũng mơ ước. Ngoài ra bạn sẽ thấy người Mỹ rất gần gũi, năng động, hòa đồng và rất có tinh thần học hỏi. Đó là một trong những điểm cộng thêm mà sinh viên quốc tế sẽ học được tại đất nước này. Giáo dục Mỹ luôn mở rộng cho tất cả các sinh viên quốc tế, bạn sẽ có được nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều nền văn hóa khác nhau để làm giàu thêm kiến thức của bạn.

Du học Úc: Tương tự nền giáo dục Mỹ, Úc là đất nước có nền giáo dục hệ thống, chuẩn mực. Chính phủ Úc có rất nhiều chính sách, chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế học tại đất nước của mình, Chính phủ Úc luôn chú trọng đầu tư phát triển nền giáo dục và các công trình nghiên cứu của các trường đại học. Giáo dục Úc được quốc tế công nhận đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Giảng viên đều là những người giỏi về chuyên môn và phải có bằng cấp được kiểm duyệt gắt gao mới được giảng dạy. Các trường đều có Văn phòng sinh viên quốc tế hỗ trợ sinh viên cả những việc liên quan đến học tập và sinh hoạt hàng ngày. Đội ngũ nhân viên của bộ phận này rất giàu kinh nghiệm trong việc giúp đỡ những sinh viên còn chưa quen với môi trường mới. Vì vậy Úc xứng đáng là quốc gia có nền giáo dục được thế giới ngưỡng mộ.

Được tiếp xúc với một nền văn hóa mới với những nét độc đáo riêng sẽ giúp bạn mở mang nhiều kiến thức. Bạn sẽ không chỉ học tập được những kiến thức chuyên môn mà còn biết thêm nhiều điều về văn hóa, xã hội, phong tục, tập quán của đất nước sở tại. Sự khác biệt về văn hóa sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới mẻ, làm giàu thêm cách suy nghĩ cũng như vốn sống của bản thân. Việc tiếp cận và học hỏi từ văn hóa và con người của đất nước bạn tới du học sẽ không chỉ giúp bạn nâng cao vốn ngoại ngữ mà còn mang lại cho bạn những trải nghiệm có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong khoảng thời gian bạn làm sinh viên và sẽ đem đến nhiều cơ hội thành công trong công việc sau này. Du học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới cũng đồng nghĩa là bạn sẽ có điều kiện khám phá những chân trời mới của tri thức nhân loại.

Đến với Á-Âu, Công ty tư vấn du học đứng đầu tại Việt Nam trong gần hơn chục năm qua, các bạn sẽ có được những cơ hội tốt nhất để du học tại 2 quốc gia này. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Công ty Du học Á – Âu tạo mọi điều kiện để hỗ trợ và giúp đỡ cho học sinh, sinh viên Viêt Nam. Với sự tận tâm và lấy kết quả công việc làm đầu các bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với Á - Âu. Tỷ lệ đạt Visa du học Mỹ, Úc tại Công ty gần 100%, riêng Du học Úc tỷ lệ đạt Visa mà không cần phỏng vấn gần như tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s