CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE - CANADA LIỆU CÓ PHẢI LÀ NGÔI TRƯỜNG ĐÁNG MƠ ƯỚC?

Đất nước Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh Việt Nam khi quyết định đi du học. Tìm được một ngôi trường ưng ý tại “xứ sở lá phong” là bước đệm quan trọng để bạn tiếp cận chương trình giáo dục tiên tiến nhất. Trong bài viết này, hãy cùng Công Ty Du Học Á Âu tìm hiểu về trường Niagara College, đặc điểm, ngành học, điểm nổi trội và những thông tin liên quan khác để sẵn sàng cho chuyến du học sắp tới nhé!

Lịch sử hình thành trường Niagara College

Từ trước đến nay khi nhắc đến trường Niagara College, mọi người thường nghĩ ngay đến những ngành học về Dịch vụ, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn vì trường có vị trí gần khu du lịch thác Niagara Falls (giữa biên giới Ontario - Canada và New York - Mỹ).

Thế nhưng không chỉ có vị trí gần thác nước nổi tiếng thế giới, thu hút hơn 14 triệu du khách mỗi năm, Niagara College còn được biết đến bởi hầu hết các ngành học có tính thực tiễn cao với nhiều mô hình học tập, làm việc đặc sắc ngay tại trường.

Ngoài những chương trình về Dịch vụ, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Niagara College còn đào tạo các ngành học thuộc khối Thực phẩm, Thức uống, Kinh Doanh, Nhân sự, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Dịch vụ cộng đồng, Sức khỏe, Y tế, … 

Chương trình học do trường giảng dạy rất sát thực tế nên sinh viên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thị trường việc làm và được hầu hết nhà tuyển dụng đánh giá cao; vì ngoài các vị giáo sư giỏi, sinh viên còn được đồng hành bởi cùng đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm, đứng đầu trong lĩnh vực ngành nghề mà các bạn học. 

Chương trình đào tạo tại trường Niagara College

Trường có 2 Campus chính tại trung tâm vùng Niagara, cách Toronto 90 phút lái xe.

Hơn 130 ngành học dành cho sinh viên quốc tế có bằng cấp từ chứng chỉ 1 năm, cấp bằng 2 năm, 3 năm nâng cao, cử nhân 4 năm và sau đại học 1 năm.

DJP Campus tại thành phố Niagara on-the-lake, đây là campus có mô hình giảng dạy, kinh doanh độc đáo về:

 • Dịch vụ / Nhà hàng, khách sạn / Du lịch
 • Thực phẩm / Đồ uống
 • Kinh doanh/ Chuỗi cung ứng / Nhân sự
 • Quản lý Sự kiện / Quản lý Truyền thông / Quan hệ công chúng
 • Môi trường

Welland Campus tại thành phố Welland - là campus dẫn đầu về công nghệ bền vững, môi trường học tập hiện đại, tiên tiến được thiết kế giúp sinh viên tiến hành các nghiên cứu, học tập để bước tiếp công việc trong tương lai.

Các khối ngành học tại đây:

 • Nghiên cứu
 • Kỹ thuật / Máy móc / Công nghệ thông tin
 • Thiết kế / Lập trình
 • Dịch vụ cộng đồng / Sức khỏe / Y tế
 • Giảng dạy tiếng Anh
 • Tiếng Anh trải nghiệm văn hóa / tiếng Anh học thuật

Lý do nên lựa chọn du học tại Niagara College là gì?

Có rất nhiều lý do mà trường Niagara College luôn nằm trong danh sách những ngôi trường được ưu tiên lựa chọn khi đi du học. Ngoài chương trình dạy học tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết hết lòng vì người học, thì 5 yếu tố sau đây cũng góp phần làm nên sự khác biệt của trường Niagara College so với các trường khác.

Môi trường thân thiện, khí hậu trong lành 

Bạn sẽ cảm nhận rất rõ luồng không khí sạch khi đi bộ đến trường. Tưởng chừng đi bộ đến trường là 1 việc ngán ngẩm, nhưng nhiều du học sinh nói rằng họ rất tận hưởng khoảng thời gian đi bộ đến trường trong tiết trời mùa Xuân, mùa Hè, mùa Thu bởi không khí trong lành, cảnh vật xinh đẹp, khung cảnh yên bình.

Dọc 2 bên đường là những ngôi nhà xinh xinh với những khóm hoa đủ sắc màu trông như một bức tranh thật đẹp, cho bạn năng lượng rất tốt, nhất là vào những tháng 7, 8, 9, 10.

Tôn trọng và bình đẳng trong đối xử 

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự bình đẳng trong giao tiếp ở trường. Dù là nhân viên “áo xanh” hay nhân viên “áo trắng”, họ đều nói chuyện vui vẻ và dành sự tôn trọng cho nhau. Bạn cũng không ngoại lệ, thầy cô giáo và nhân viên trong trường luôn dành sự tôn trọng cho bạn và hỗ trợ bạn khi cần.

Quy mô lớp học giới hạn sỉ số, giúp tương tác giữa sinh viên và giảng viên nhiều hơn cũng như sự tập trung dễ dàng hơn 

Các lớp học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, những người cam kết mang lại thành công cho sinh viên, mang lại trải nghiệm giáo dục thực sự có một không hai.

Nhiều hoạt động cho sinh viên 

Nhằm tăng tính tương tác, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí, các hoạt động có ý nghĩa hỗ trợ cộng đồng, sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động này ở trường. Đó cũng là bước đệm và là cầu nối giúp sinh viên có sự tự tin trong các hoạt động cũng như trong kết nối cộng đồng.

Nhiều cơ hội việc làm trong khối ngành Dịch vụ 

Vì có vị trí gần khu du lịch, sinh viên dễ dàng tìm việc làm bán thời gian trong thời gian học chương trình chính khóa và toàn thời gian khi được nghỉ hè. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm cho chính mình.

 • Nhiều dịch vụ hỗ trợ tư vấn cho sinh viên ngay tại trường như: tư vấn về sức khỏe, tinh thần, tài chính, học tập, việc làm,  di trú,… Bạn cần gì hãy gặp ngày Cố vấn sinh viên quốc tế của trường để được hỗ trợ.
 • Mô hình nghiên cứu, học tập, thực hành, kinh doanh ngay tại trường giống thực tế giúp việc học của sinh viên trở nên linh hoạt hơn; sinh viên tiếp cận thực tế một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn, cùng với sự đồng hành tận tâm của giáo sư, giảng viên giúp các bạn vững vàng, tự tin khi ra ngoài làm việc sau tốt nghiệp.

Biết bao thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là nguồn nhân lực vững vàng được các nhà tuyển dụng khó tính tuyển chọn và hài lòng.

Niagara College là trường Công lập đạt được nhiều giải thưởng cao trong và ngoài nước, nhiều năm liên tiếp trong Top 10 các trường Cao Đẳng, Đại học về nghiên cứu ứng dụng, đổi mới tại Canada.

Kinh nghiệm xin Visa du học Canada

Để được học tập tại Niagara College, bạn cần tham khảo yêu cầu đầu vào của trường: 

 • Học bạ + Bằng tốt nghiệp
 • IELTS 6.0 (áp dụng cho các chương trình lấy chứng chỉ 1 năm, cấp bằng 2 năm, 3 năm nâng cao)
 • IELTS 6.5 trở lên (áp dụng cho các chương trình lấy lấy bằng Cử nhân 4 năm và Sau Đại học 1 năm)

Sau đó, bạn cần được hỗ trợ và tư vấn từ những trung tâm du học cho công tác hoàn thiện công tác nộp hồ sơ, chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để sẵn sàng bay sang Canada khi tới ngày, tới giờ. 

Lựa chọn Công Ty Du Học Á Âu là giải pháp thiết thực giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, được: Xây dựng kế hoạch học tập, kế hoạch tài chính, chứng minh mục đích du học, trả lời phỏng vấn Sứ quán cho bộ hồ sơ của học sinh một cách chuyên nghiệp và hợp lý nhất. 

Ngoài việc hoàn thiện hồ sơ đạt chất lượng, học sinh phải trải qua phỏng vấn thử tại công ty, tới khi nào công ty nhận thấy học sinh đã hoàn toàn tự tin, nắm rõ kế hoạch học tập, tài chính, tài trợ và trả lời lưu loát hết mọi tình huống… thì lúc đó Á Âu mới cho nộp hồ sơ chính thức tại Sứ quán. 

Với kinh nghiệm trên 20 năm trong việc đưa học sinh đi du học nước ngoài; Công Ty Du Học Á Âu sẽ giúp đỡ học sinh, phụ huynh hoàn thành tốt, hiệu quả nhất kế hoạch du học của mình.

Chương trình triển lãm giáo dục Canada tháng 10 bạn có bỏ lỡ?

Tháng 10 này, Công Ty Du Học Á Âu sẽ có mặt tại Triển lãm giáo dục Canada tháng được tổ chức ngay trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Ngày hội với đại diện 100+ cơ sở giáo dục Canada tham gia cùng nhiều ưu đãi học bổng đang chờ bạn khám phá.

Đại diện Công Ty Du Học Á Âu sẽ hỗ trợ tư vấn thông tin cùng trường Niagara College. Tại đây, bạn được gặp trực tiếp đại diện của trường, lắng nghe chia sẻ, tư vấn chi tiết để nắm bắt chi tiết thông tin chương trình học tập tại Niagara College nhé!

Thông tin Triển lãm:

 • Thời gian: 9h00 - 13h00 ngày 16/10/2022
 • Địa điểm: GEM CENTER,  số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. HCM

Lựa chọn đúng trường, đúng ngành học giúp bạn vững bước trên con đường sự nghiệp phía trước. Du học là cả một quá trình xem xét, đánh giá và đưa ra lựa chọn, đừng ngại liên hệ Công Ty Du Học Á Âu để biết thêm nhiều thông tin về trường Niagara College cũng như các chương trình học bổng du học bổ ích bạn nhé!

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s