CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

YẾU TỐ QUAN TRỌNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA MỘT TỔ CHỨC

Ở bất kỳ doanh nghiệp nào đều cần có một quy chuẩn văn hóa riêng, mà dựa vào đó mỗi thành viên đều có nhiệm vụ đọc, hiểu và thấm nhuần, từ đó làm nền tảng điều chỉnh mọi hành vi, ứng xử của mình. Tại Công ty Du học Á - Âu, văn hóa công ty đã được ban lãnh đạo đưa ra làm quy chuẩn để nhân viên của mình có thể phát triển hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Văn hóa công ty tại sao lại quan trọng đến thế?

Văn hóa công ty là những giá trị, niềm tin, hình thức để mọi người trong doanh nghiệp cùng công nhận, suy nghĩ, từ hành động đến tư tưởng. Đây chính là nền tảng quan trọng, gắng liền với đời sống tinh thần và tính cách của mỗi người, quyết định lớn tới sự thành bại về lâu dài của một doanh nghiệp.

Tại Á - Âu, văn hóa công ty được xây dựng và hoàn thiện trong suốt hơn 23 năm hoạt động. Mỗi nhân viên đều là mảnh ghép đẹp không thể thiếu để làm nên sự thành công cho công ty. Chủ trương của ban lãnh đạo không dừng lại ở việc kinh doanh, công việc mà còn cả trong xây dựng đời sống tinh thần, tạo cho mọi người niềm tin, nhiệt huyết khi làm việc tại Á - Âu.

Cuộc thi văn hóa công ty - ý nghĩa và hơn thế nữa

Tháng 10 vừa qua, Á - Âu đã khởi xướng cuộc thi tìm hiểu văn hóa công ty cho tất cả các nhân viên. Từ từng phòng ban chăm sóc khách hàng, kế toán, chuyên môn, marketing, ngay cả thành viên trong ban điều hành cũng nhiệt liệt tham gia.

Thông qua chương trình này, Á - Âu tin rằng mỗi người đã tự mình thấm nhuần những văn hóa đẹp, ý nghĩa vào tư tưởng và hành động của mình. Từ đó vận dụng vào quá trình làm việc, xem công ty là ngôi nhà thứ hai để cùng đồng hành và phát triển. Bởi vì chúng tôi biết rằng, vững mạnh bên trong chính là nền móng cốt yếu gây dựng sự phát triển của doanh nghiệp.

Mỗi cá nhân đều nỗ lực không ngừng để có thể “tỏa sáng” trong cuộc thi, trước hết là chứng minh bản thân hiểu rõ văn hóa công ty, sau chính là “giật” giải thưởng cực kỳ giá trị.

Sự sáng tạo không ngừng của mỗi phòng ban, mỗi con người đã tạo nên một cuộc thi thành công tốt đẹp. Đồng thời, Á - Âu luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội nhất.

23 năm phục vụ - 23 năm tận tâm đem đến tương lai thành đạt cho hàng chục ngàn du học sinh Việt Nam. Đặt lịch hẹn tư vấn ngay hôm nay, đến gần hơn với ước mơ du học bạn nhé!

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s