CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

YÊU CẦU IELTS TỐI THIỂU ĐỂ XIN VISA DU HỌC CANADA

Để nộp đơn xin thị thực du học Canada diện SDS, bạn phải có IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0). Yêu cầu tiếng anh đối với các trường tại Canada sẽ khác nhau đối với các chương trình học
Đối với học sinh cấp 2, cấp 3: Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL là không bắt buộc. Ở cấp độ phổ thông, các trường ở Canada sẽ tổ chức bài kiểm tra phân loại trình độ học sinh vào lớp tiếng Anh phù hợp.
Đối với các khóa học đại học, cao đẳng
Bậc Cử nhân, Cao đẳng hoặc Ngắn hạn: IELTS tối thiểu 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5
Sau đại học (Post-graduate/ Master): IELTS tối thiểu 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0
Tuy nhiên đối với trường hợp học sinh chưa có tiếng Anh, các trường cao đẳng, đại học tại Canada vẫn có các khóa tiếng Anh cho các bạn. Sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh, học sinh sẽ đủ điều kiện vào khóa chính của trường.

Tại sao nên chọn du học Canada?
Với mức học phí phải chăng, chất lượng giáo dục hàng đầu, cơ hội việc làm và định cư rộng mở sau tốt nghiệp cùng môi trường sống thân thiện, Canada đã và đang trở thành điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế, chào đón hơn 250.000 du học sinh mỗi năm và nhu cầu du học Canada hiện đang tăng mạnh trong những năm gần đây.
Canada là đất nước tiên tiến hàng đầu thế giới, với rất nhiều cảnh quan hùng vĩ và nền văn hóa đa dạng. Người dân ở Canada có niềm đam mê với các bộ môn thể thao chuyên nghiệp, trong đó Khúc côn cầu là bộ môn phổ biến nhất tại quốc gia này. .
Ngoài thể thao, Canada còn có bề dày lịch sử lâu đời và nền văn hóa đa dạng từ dân nhập cư. Nên sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với một môi trường đa chủng tộc, đa tôn giáo và mở mang tầm hiểu biết của mình. 
Người dân địa phương Canada rất lịch sự và khoan dung với người nước ngoài, đặc biệt đối với du học sinh. Với môi trường học tập tốt và cơ sở vật chất tối tân top đầu thế giới, sinh viên sẽ được học tập và phát triển trong các trường đại học, cao đẳng chất lượng và sôi động, khiến họ cảm thấy như đang ở nhà.

Điểm IELTS tối thiểu cho visa nhập cư Canada 2022
PR Canada (Permanent Resident Card) là thẻ thường trú nhân cho phép một người nước ngoài được cư trú hợp pháp tại Canada khi đáp ứng đủ các điều kiện mà Chính phủ nước này đưa ra.
Để nộp đơn xin thị thực làm việc hoặc PR Canada, bạn sẽ phải đủ điều kiện IELTS General với số điểm do Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) quy định. Thời gian xử lý thị thực do IRCC thực hiện tối thiểu là 6 tháng.

Khi nói đến điểm IELTS cho định cư Canada 2022, bạn phải đạt CLB 7 là mức độ thông thạo ngôn ngữ tối thiểu, tương đương IELTS tối thiểu 6.0 cho mỗi phần. Trong đó, CLB là khung đánh giá Ngôn ngữ Canada, mô tả 12 cấp độ, theo bốn kỹ năng ngôn ngữ khác nhau – Nghe, Nói, Đọc và Viết. CLB được sử dụng bởi chính phủ Canada để đánh giá nhóm cư dân nước ngoài đang học tiếng Anh để nhập cảnh vào Canada. 
(Nguồn: leverageedu)
Mọi chi tiết xin liên hệ 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s