CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ trước khi du học New Zealand

Vấn đề này luôn được đặt ra cho những ai lần đầu có ý định du học. Cùng tìm hiểu qua thông tin, điều kiện và việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin tham gia du học tại New Zealand.

Để đơn giản mọi thứ về thủ tục, thông tin tuyển sinh, hồ sơ xin trường tại New Zealand. Bạn có thể liên hệ với Công ty du học Á-Âu để được tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ làm hỗ sơ từ A đến Z với phí dịch vụ gần như miễn phí.

1 - Tư vấn làm hồ sơ

Đầu tiên, các bạn sẽ trao đổi nguyện vọng học và ngành học yêu thích của mình với các chuyên viên tư vấn Á-Âu để được cung cấp thông tin lựa chọn trường lớp, ngành học, dự định nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của bạn.

2 - Nộp hồ sơ du học New Zealand

Sau khi hoàn tất chọn lựa ngành học và chọn trường, bạn sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị đăng ký trường học ở New Zealand. Trung bình thời gian để hoàn tất thủ tục xin thư mời và nhận hồi đáp từ trường khoảng một tuần kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký học. Riêng với các trường đại học, thời giankéo dài là hai tuần.

3 – Chuẩn bị giấy tờ xin Visa du học New Zealand:

Quy trình làm nộp hồ sơ xin visa du học New Zealand chi tiết các bạn có thể kham khảo thông tin dưới đây:

http://duhocaau.vn/vn/du-hoc-cac-nuoc/210/huong-dan-xin-visa-du-hoc-new-zealand.html

Nhân viên chuyên môn phụ trách làm hồ sơ cho bạn sẽ thay bạn làm hồ sơ xin Visa du học New Zealand và luyện phỏng vấn xin Visa một cách chi tiết nhất nhằm tạo điều kiện giúp bạn có được Visa nhanh chóng.

4 - Nhận Visa và chuẩn bị lên đường

Sau khi có Visa du học New Zealand, nhân viên chuyên môn Á-Âu sẽ hướng dẫn trực tiếp học sinh về nơi ăn chốn ở sẽ khi nhập cảnh New Zealand để chuẩn bị chu đáo cho học sinh về mặt tâm lý, tinh thần và những kỹ năng cần thiết trước khi hoà nhập vào một môi trường sống và học tập mới tại New Zealand.

5 - Thủ tục đón và nhập học tại New Zealand

Á-Âu sẽ liên hệ với bên trường ở New Zealand để đón học sinh tại sân bay nếu không có người thân. Sau khi học sinh hoàn thành thủ tục nhập học, Á-Âu vẫn sẽ tiếp tục liên lạc với trường để hỗ trợ học sinh và cập nhật thông tin mới nhất về tình hình học tập của các em đến phụ huynh tại Việt Nam để phụ huynh được an tâm khi cho con em mình đi du học.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin tuyển sinh du học New Zealand xin vui lòng liên hệ Công ty du học Á-Âu để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s