CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Tiết kiệm chi phí khi du học tại New Zealand

Trước tiên, khi làm hồ sơ xin Visa du học New Zealand, bạn cần phải chứng minh tài chính với Đại Sứ Quán. Nếu điều kiện kinh tế hạn chế, hãy liên hệ với Du học Á-Âu để được giúp đỡ hoàn thiện khâu này.

Sau khi đậu Visa và xuất cảnh, bạn gặp trục trặc về nơi ở? Lựa chọn ở ký túc xá ở trường hoặc hình thức homestay với người bản địa là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt tốt hơn thuê trọ bên ngoài. Bạn muốn đi làm thêm? Bạn nên lựa chọn ở các trung tâm thành phố gần trường học, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim và các khu thương mại giúp các bạn có thể tiện đi lại và xin công việc bán thời gian, việc làm thêm giúp các bạn có thêm thu nhập, giao tiếp tốt hơn, trao dồi ngoại ngữ và khả năng ứng xử trong nhiều tình huống. Nếu may mắn bạn có thể được làm tại những cửa hàng của người Việt hoặc có nhân viên người Việt, bạn sẽ được giúp đỡ khá nhiều.

New Zealand được biết đến là quốc gia có môi trường trong lành, khí hậu ấm áp không những thế văn hóa của New Zealand rất đa dạng với nhiều phong tục lễ hội lớn nhỏ hàng năm,vì thế các cửa hàng rất cần nhân viên thời vụ bán thời gian, đây là thuận lợi cho các bạn sinh viên quốc tế du học New Zealand. Môi trường sống của New Zealand rất an toàn nên các bạn sẽ an tâm khi kiếm việc làm thêm ở đây.

Những công việc làm thêm tưởng chừng như đơn giản, nhưng sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình đi du học New Zealand. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm phong phú hơn CV xin việc của mình, với một du học sinh Việt năng động, chăm chỉ và siêng năng, sẽ làm các nhà tuyển dụng thích thú hơn.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin tuyển sinh du học New Zealand xin vui lòng liên hệ Công ty du học Á-Âu để biết thêm thông tin chi tiết.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn     

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s