CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Thụy Sĩ ở Eu Business school - Top trường kinh doanh quốc tế

Nhắc đến du học Thụy Sĩ, chắc chắn không thể không nhắc đến EU Business School. Được thành lập vào năm 1973, trường xếp hạng thứ 33 trong danh sách 200 trường giảng dạy MBA tốt nhất thế giới. Trường có 4 cơ sở, trong đó có 2 cơ sở EU Business School tại Thụy Sĩ. Cả hai đều rất đẹp, hiện đại và được sinh viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo, được ví như “vùng đất sáng” trong lòng du học sinh quốc tế khi lựa chọn du học Thụy Sĩ.

Tại sao nên đi du học Thụy Sĩ và “hạ cánh” tại EU Business School?

Không có gì bất ngờ khi Thụy Sĩ được đông đảo sinh viên quốc tế chọn lựa du học bởi quốc gia này có nhiều ưu điểm trong nền giáo dục cùng môi trường sống hết sức lý tưởng. Du học Thụy Sĩ chính là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam, những bạn học sinh có mong muốn thụ hưởng nền giáo dục tiến bộ, theo đuổi ước mơ và kiến tạo cho mình một sự nghiệp tầm cỡ quốc tế. Nếu đã chọn Thụy Sĩ để đồng hành cùng năm tháng đại học thì EU Business School chắc chắn là lựa chọn tuyệt nhất dành cho bạn.

Thành lập năm 1973, EU Business School (EU) là trường kinh doanh quốc tế với nhiều thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng học thuật và được các tổ chức kiểm định uy tín toàn cầu như ACBSP, IACBE, IQA công nhận. Hiện tại, trường đang có một mạng lưới cựu học sinh hơn 27000 người với hơn 100 quốc tịch, trong đó 16% sinh viên đến từ châu Á. Ngôi trường này cung cấp các lớp học có quy mô nhỏ, năng động kèm với giáo trình cập nhật và tốt nhất tại Bắc Mỹ và châu Âu. Nếu bạn chọn cất cánh đi du học Thụy Sĩ thì EU Business School chính là đích đến tốt nhất cho bạn.

3 lý do EU Business School luôn là “Top-of mind” khi nhắc đến du học Thuỵ Sĩ ngành kinh doanh

EU Business School sở hữu nhiều thế mạnh để trở thành trường đại học yêu thích trong cộng đồng sinh viên du học Thụy Sĩ. Với 4 cơ sở phân bố rộng khắp trời Âu, hai cơ sở tại Thụy Sĩ đều rất đáng sống, vượt xa trải nghiệm du học…đều là những phẩm chất giúp định vị ngôi trường hàng đầu châu Âu này.

Vượt xa trải nghiệm du học Thụy Sĩ nếu lựa chọn EU Business School

EU Business có 4 cơ sở tại 3 quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu là Thụy Sỹ, Đức và Tây Ban Nha. Điều này đem lại cho sinh viên nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn quốc gia du học, đồng thời tạo điều kiện cho những bạn sinh viên quốc tế muốn khám phá Châu Âu. Chọn Eu Business school là điểm dừng chân, sinh viên không chỉ du học Thụy Sĩ mà còn có những trải nghiệm học tập và văn hóa đa sắc màu vô cùng thú vị. Bởi các bạn hoàn toàn có thể học một bằng tại nhiều cơ sở khác nhau, bạn có thể bắt đầu học tại Barcelona, sau đó tiếp tục tại Gevena và kết thúc ở Munich. Các bạn hoàn toàn yên tâm là việc chuyển tiếp vô cùng dễ dàng, và những tín chỉ bạn đã học sẽ được bảo toàn hoàn toàn.

Du học Thụy Sĩ tại ngôi trường top đầu trong lĩnh vực kinh doanh

EU Business School xếp thứ 33 trong báo cáo 200 các trường giảng dạy MBA tốt nhất thế giới, và đã được kiểm định 3 lần về chất lượng bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu trong ngành: ACBSP, IACBE và CEEMAN (IQA). Ngoài ra với hơn 30 ngành lớn thuộc các lĩnh vực khác nhau giúp cho sự lựa chọn của sinh viên trở nên phong phú và dễ dàng hơn. Nếu bạn lo ngại học về ngôn ngữ khi đi du học Thụy Sĩ thì tại EU Business School, bạn chắc chắn sẽ không phải lo nghĩ về điều đó bởi tất cả các chương trình giảng dạy đều bằng tiếng Anh. Chính vì lẽ đó số lượng sinh viên quốc tế chiếm đến 95% tổng số học sinh trong trường.

Lực hút của những con số biết nói của EU Business School với sinh viên du học Thụy Sĩ

Trường EU Business School được xếp hạng trong những trường tốt nhất về kinh doanh trên thế giới và nằm trong top đầu các trường tại châu Âu

 • Chương trình MBA đứng thứ 200 trên thế giới và nằm trong top 65 tại châu Âu theo QS Global MBA Rankings (2017)
 • Chương trình Online MBA đứng thứ 14 trên thế giới theo QS Top MBA (2017)
 • Chương trình Online MBA xếp hạng đầu theo CEO Magazine (2017)
 • Chương trình MBA xếp hạng đầu theo CEO Magazine (2017)
 • Nằm trong top 20 trường kinh doanh hàng đầu theo China Economic Review magazine
 • Đứng thứ 5 tại châu Âu về chỉ số tăng lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp MBA theo QS MBA Guide Return on Investment Report.
 • Đánh giá 4 sao về chất lượng trường kinh doanh theo QS Stars rating system (2017)
 • Đánh giá 5 sao theo QS Stars rating system (2017) trong các tiêu chí như: tỷ lệ việc làm, tính đa dạng và toàn cầu trong lớp học, định hướng doanh nghiệp và đa dạng trong chương trình học.

Du học Thụy Sĩ cùng EU Business School phải “bỏ túi” những điều sau

Các chuyên ngành nổi bật:

Là trường chuyên giảng dạy bộ môn kinh tế, EU Business School đi sâu vào rất nhiều chuyên ngành nổi bật phục vụ cho sự phát triển của nền kinh tế thế giới như: Quản trị kinh doanh, Truyền thông và PR, Ngoại giao, Quản trị thể thao, Tài chính, Kinh tế kỹ thuật số, thiết kế và đổi mới. Sinh viên du học Thụy Sĩ sẽ có nhiều lựa chọn hơn để theo đuổi môi trường giáo dục châu Âu.

Hầu như ở tất các chuyên ngành này, trường đều giảng dạy cả hệ cử nhân và thạc sĩ hoặc thêm một số chuyên ngành MBA khác liên quan. Điều này tạo môi trường thuận lợi cho học viên theo học và lấy bằng quốc tế nhiều cấp bậc.

Những ưu đãi EU Business School cho các bạn sinh viên du học Thụy Sĩ

 • Sinh viên học tại Tây Ban Nha được tặng khóa học tiếng Tây Ban Nha cơ bản A1 miễn phí
 • Sinh viên học tại Đức được tặng khóa học tiếng Đức cơ bản A1 miễn phí
 • Học bổng lên đến 30% dành cho toàn bộ các phân viện với yêu cầu GPA > 3.5 và IELTS > 6.0 ( 6.5)
 • Học bổng tự động 10% dành cho sinh viên học tại Thụy Sỹ

 

EU Business School sẽ mang đến các thông tin ngành học mới nhất trong Ngày hội du học 9 nước do Công ty Á-Âu tổ chức. Đăng ký tham dự ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội du học Thụy Sỹ thuận lợi nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn áp dụng duy nhất ngay trong chương trình:

 • Cơ hội miễn phí ghi danh
 • Tư vấn và nhận bộ tài liệu thi IELTS miễn phí
 • Tặng phí dịch thuật 3.000.000 đồng
 • Trải nghiệm miễn phí mô hình phỏng vấn Đại Sứ Quán

LINK ĐĂNG KÝ: http://sukien.duhocaau.vn/

Thông tin diễn ra chương trình:

NGÀY HỘI DU HỌC 9 NƯỚC

Thời gian: 8:00 – 13:00, ngày 03/08/2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Vạn Lộc Phát, 68 - 68A/12, quốc lộ 13 - Đại lộ Bình Dương, khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương

Thông tin chi tiết liên hệ phòng Tư vấn: 1900 63 67 96

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s