CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

DU HỌC ÚC - KHÁM PHÁ TOP 10 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI PERTH

Du học Úc và điểm đến là thành phố Perth - Top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới tại sao không? Bạn có biết: Perth là 1 trong 10 thành phố được The Economist xếp hạng là thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Khám phá thủ phủ bang Tây Úc - Perth

Thành phố Perth nổi tiếng bình yên, thiên nhiên tươi đẹp, thời tiết lý tưởng. Ngoài ra, hệ thống giáo dục tiên tiến, chi phí du học phải chăng cùng các chính sách việc làm, định cư hấp dẫn đã giúp Perth thu hút rất nhiều du học sinh mỗi năm.

  • Perth nằm trong top 25 thành phố trên toàn thế giới dành cho sinh viên do tạp chí QS London bình chọn. 
  • Tây Úc có 5 trường đại học đạt chuẩn thế giới, các trường tiểu học, trung học công lập, trường tư, cơ sở đào tạo nghề và các trung tâm Anh ngữ đảm bảo chất lượng đào tạo với nhiều chọn lựa lộ trình học tập cũng như cung cấp phương tiện dạy - học hiện đại.
  • Hệ thống giáo dục bang Tây Úc được công nhận trên toàn thế giới. Thành phố này sở hữu nhiều cơ sở giáo dục bậc cao danh tiếng như University of Western Australia (UWA), Curtin University, Murdoch University, Edith Cowan University, …
  • Du học sinh có cơ hội tham gia các dự án thay đổi cuộc sống như sản xuất nước sạch, phát triển vắc-xin mới, ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu,… nếu theo đuổi học tập ngành về khoa học.
  • Perth là nơi ít tốn kém nhất để học tập tại Úc so với các thành phố khác như Melbourne, Brisbane, Adelaide,... (theo bảng xếp hạng của Mercer). Sinh viên quốc tế nếu du học tại Perth sẽ được giảm 40% khi sử dụng dịch vụ công cộng đi lại trong trung tâm thành phố. 
  • Sinh hoạt phí mỗi tháng học tại Perth chỉ mất khoảng 800 – 1000 AUD trong khi bạn phải chi trả khoảng 1000 – 1200 AUD/ tháng nếu học tại Melbourne hay Sydney (con số ước tính).

Chính sách việc làm và định cư hấp dẫn

Perth là vùng đất rộng lớn, vẫn đang trên đà phát triển sẽ mang đến cơ hội việc làm khá cao. Nổi bật nhất có thể kể đến là ngành kỹ thuật tại Perth đang có nhu cầu tuyển dụng gần 100.000 nhân sự có trình độ chuyên môn trong nhiều năm tới, mức lương bình quân từ 118.285 AUD/ năm.

Theo chính sách của chính phủ Úc về khái niệm “Regional Australia”, Perth nằm trong danh sách các khu vực được hưởng ưu đãi như sau: 

  • Ưu tiên xin TR (Tạm trú) tại 25,000 khu vực được quy định là Regional Ưu tiên xử lý thị thực khu vực. 
  • Ưu tiên định cư với Danh sách nghề nghiệp khu vực (nhiều nghề ưu tiên định cư hơn khi học ở vùng không phải Regional).
  • Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp cử nhân hoặc bằng cấp cao hơn sẽ có thêm 1 năm ở lại Úc làm việc sau tốt nghiệp. Tổng số năm ở lại lên đến 3 năm sau tốt nghiệp. 

Theo báo cáo của chính quyền bang Tây Úc, tuy dân số của Perth chỉ chiếm 10% cả nước nhưng bang này đã đóng góp 41% tổng kim ngạch xuất khẩu quốc gia. GDP bình quân đầu người của bang là 121.523 AUD, cao hơn mức bình quân cả nước 33%. Tỷ lệ thất nghiệp cũng ở mức rất thấp chỉ 3,1%.  

Nếu bạn là một tân sinh viên sẽ nhập học tại trường nằm trong thành phố Perth, bạn sẽ tiếp cận được nhiều cơ hội tuyệt vời khi chính quyền hiện tại đã có những chính sách ưu đãi dành riêng cho du học sinh nói trên.

Tuy vậy, không thể bỏ qua hệ thống giáo dục với rất nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng. Bạn sẽ được học tập và nghiên cứu chuyên sâu, được hướng dẫn và trau dồi tri thức bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tài giỏi. 

Du học Úc là một trong nhiều con đường học tập được học sinh Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Và Công ty Du học Á - Âu chính là người bạn đồng hành được quý phụ huynh, học sinh tin tưởng để làm hồ sơ du học. Hơn 24 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Á - Âu đã chắp cánh thành công ước mơ du học quốc tế của hàng chục nghìn học sinh. 

Chúng tôi là thương hiệu có tuổi đời, danh tiếng, uy tín mà khách hàng hoàn toàn có thể trao niềm tin để được hỗ trợ, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình du học sắp tới. Vui lòng gọi số HOTLINE 1900 63 67 96 gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn giải đáp, hướng dẫn chuyên nghiệp nhé!

Còn chần chờ gì mà không chuẩn bị cho hành trình du học tại thành phố Perth Úc cùng Á - Âu!

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s