CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background

Nên chọn trường nào để du học Úc giá rẻ?

Úc là đất nước đáng sống và hội tụ những điều tuyệt vời nhất dành cho những ai muốn trải nghiệm cái mới. Bên cạnh phong cảnh hiện đại xen lẫn thơ mộng, người dân thân thiện, cùng những chú chuột túi đáng yêu. Úc còn nổi tiếng với nền giáo dục hàng đầu với những trường thuộc hàng top trên thế giới. Tuy nhiên vẫn có vấn đề khiến nhiều sinh viên quốc tế trăn trở đó là chi phí du học tại Úc cũng khá đắt đỏ.

Hiểu được nỗi lòng của du học sinh quốc tế, Du học Á-Âu sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết chọn trường với mức học phí phải chăng để du học Úc giá rẻ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đại học Charles Sturt (CSU)
Đây là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc, tập trung nhiều cơ sở đào tạo tại vùng thành phố Melbourne, Sydney và Brisbane. Đại học Charles Sturt (CSU) đào tạo Cử nhân Đại học, Thạc sĩ với những chuyên ngành như: quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, công nghệ thông tin. Ngoài ra trường còn có các kỳ ngắn hạn giúp sinh viên có cái nhìn cụ thể về ngành nghề mà bạn học, đem lại giá trị thực tế cao khi hoàn thành các chương trình Cử nhân hay Thạc sĩ tại trường. Và đặc biệt Đại học Charles Sturt (CSU) còn có các suất học bổng giảm 20% học phí cho chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ.

Với học phí du học tại trường có chi phí cụ thể như sau:

– Cử nhân: từ 21,200 đến 22,560 AUD/năm x 3 năm

– Thạc sĩ: từ 17,420 đến 24,580 AUD/năm x 2 năm

Học viện Holmes
Một lựa chọn trường để du học Úc giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua đó là Học viện Holmes. Trường nhận đào tạo các các chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ. Học viện Holmes nổi tiếng đào tạo về những chuyên ngành như: marketing, quản lý nhà hàng - khách sạn, IT, du lịch, Nấu ăn,...

Mức học phí của Học viện Holmes:

- Khóa học Cử nhân là 54,000 AUD/3 năm.

- Khóa học Thạc sỹ là  28,200 AUD/năm.

Đại học Southern Cross (SCU)
Đây là trường đại học công lập được thành lập từ năm 1994 với hơn 15.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường gồm 5 cơ sở tại: Lismore, Gold Coast, Coffs Harbour, Sydney & Melbourne. Hiện Đại học Southern Cross đang là một trong 29 trường đại học chất lượng nhất nước Úc và nằm trong Top 150 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh đó  trường còn nằm trong top 2 hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất. Ngoài ra trường có các suất học bổng giảm 30 % học phí cho sinh viên đạt thành tích tốt.

Học phí khi học tại Đại học Southern Cross

– Cử nhân: từ 24,000 AUD/năm x 3 năm.

– Thạc sĩ: từ 26,400 AUD/năm x 2 năm.

Đại học Torrens
Đây là trường Đại học thuộc hệ thống tập đoàn Laureate Quốc Tế bao gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao có mặt trên 29 quốc gia. Đại học Torrens hoạt động với mục đích tạo ra một môi trường trẻ trung, hiện đại và định hướng ngành nghề thích hợp cho học sinh. Trường chuyên đào tạo về Thương mại, giáo dục, quản lý dự án, kinh doanh. Đại học Torrens đang có 4 cơ sở đào tạo tọa lạc tại Adelaide, Sydney, Brisbane và Melbourne.

Đại học Federation
Trường được công nhận 5 sao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Với những bạn yêu thích và đam mê công nghệ thông tin thì Đại học Federation là một lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra trường còn hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi kết thúc chương trình học.

Học phí tại Đại học Torrens
- Đào tạo bậc Đại học: 25,100 AUD/năm.

- Đào tạo bậc Thạc sỹ: 28,000 AUD/năm.

Đại học Latrobe
Là một trong những đại học công lập chất lượng và uy tín hàng đầu tại Úc gồm 7 cơ sở đào tạo tại các vị trí trung tâm và lý tưởng với du học sinh quốc tế đó là: 2 cơ sở ở Melbourne, 4 cơ sở ở bang Victoria và 1 cơ sở ở trung tâm Sydney. Hiện có hơn 36,000 sinh viên theo học với hơn 200 chuyên ngành thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Trường Latrobe còn thuộc Top 100 Trường Đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi, đứng trong Top 15 trường tốt nhất nước Úc, còn lọt Top 200 trường Đại học tốt nhất thế giới. Hiện Latrobe có 22 chuyên ngành, trong số đó có một số ngành rất hot với cơ hội việc làm cao và có thể định cư tại Úc như: tài chính, công nghệ sinh học, chăm sóc sức khỏe, tâm lý học… Ngoài ra với các sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng giảm 25% học phí.

Học phí du học tại Đại học Latrobe
– Cử nhân: từ 22,800 AUD/năm x 3 năm.

– Thạc sĩ: từ 25,950 AUD/năm x 2 năm.

Trường Quốc tế Quản trị kinh doanh Sydney (ICMS)
Một trong những trường đại học với mức giá phải chăng, chất lượng giáo dục hàng đầu mà không thể bỏ qua nếu như bạn muốn du học Úc giá rẻ đó là Trường ICMS. Trường nằm tại khu vực Manly - một trong những khu vực đẹp nhất thành phố Sydney, nằm sát bến cảng Sydney Harbor, và chỉ mất 15’ đi xe đến trung tâm thành phố. Chuyên ngành đào tạo nổi tiếng của trường là Quản trị Du lịch Khách sạn và Sự kiện. Và đặc biệt từ năm 2004 - 2005, Hiệp hội Du lịch Úc đã trao tặng nhiều giải thưởng xuất sắc trong giáo dục và đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn. Do đó tỷ lệ sinh viên ra trường và có việc làm tại ICMS rất cao, thậm chí còn cao hơn so với các trường Top tại Úc.

Chi phí du học tại Trường ICMS như sau:

– Cử nhân : từ 26,000 AUD/năm x 3 năm.

– Thạc sĩ : từ 20,000 AUD/năm x 2 năm.

Du học Úc giá rẻ sẽ không còn là vấn đề nếu như bạn biết cách lựa chọn trường phù hợp với khả năng tài chính cá nhân, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với các thông tin mà Du học Á Âu cung cấp ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong việc chọn trường. Đừng ngại hãy liên hệ ngay Du Học Á Âu nếu như bạn còn bất kỳ vấn đề nào nhé!

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s