CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $12.000 USD CỦA TRƯỜNG ILLINOIS INSTITUTE OF TECHNOLOGY

DU HỌC MỸ - Học bổng lên đến $12.000 USD của trường Illinois Institute of Technology. Illinois Tech được thành lập vào năm 1940 bởi sự hợp nhất của Armor Institute và Lewis Institute. 

Các thế mạnh nghiên cứu hiện tại bao gồm thuốc, an ninh mạng, khoa học bức xạ synchrotron, kỹ thuật môi trường và chính sách quản lý, khoa học và tái chế polime, người máy, công nghệ và an toàn thực phẩm, giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng.

Illinois Tech có hơn 78.000 cựu sinh viên còn sống và được biết đến như trường cũ của những thành tựu cũng như con người. Các nhà khoa học và kỹ sư của nó đã tạo ra một số tiến bộ công nghệ quan trọng nhất của thế kỷ, chẳng hạn như phát minh ra máy ghi từ tính và điện thoại di động cầm tay, và các phương pháp tiên phong trong công nghệ mã vạch.

Trường có bốn cơ sở ở khu vực Chicago. Khuôn viên Mies rộng 120 mẫu Anh tại Đường 33 và State ở Chicago, cũng như nhiều tòa nhà của nó, được thiết kế bởi Ludwig Mies van der Rohe, người đã chỉ đạo chương trình kiến ​​trúc của trường đại học từ năm 1938 đến năm 1958 và là một trong những người có ảnh hưởng nhất của thế kỷ XX. kiến trúc sư. 

Năm 1976, Viện Kiến trúc Hoa Kỳ đã công nhận khuôn viên trường là một trong 200 công trình kiến ​​trúc quan trọng nhất ở Hoa Kỳ

  • Hạng 44 trường đại học có giá trị tốt theo US News & World Report

  • Top 1 về thu nhập sinh viên sau khi tốt nghiệp ở Chicago

Sứ mệnh của trường:

“𝗧𝗼 𝗽𝗿𝗼𝘃𝗶𝗱𝗲 𝗱𝗶𝘀𝘁𝗶𝗻𝗰𝘁𝗶𝘃𝗲 𝗮𝗻𝗱 𝗿𝗲𝗹𝗲𝘃𝗮𝗻𝘁 𝗲𝗱𝘂𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗶𝗻 𝗮𝗻 𝗲𝗻𝘃𝗶𝗿𝗼𝗻𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗼𝗳 𝘀𝗰𝗶𝗲𝗻𝘁𝗶𝗳𝗶𝗰, 𝘁𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝗶𝗰𝗮𝗹, 𝗮𝗻𝗱 𝗽𝗿𝗼𝗳𝗲𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 𝗸𝗻𝗼𝘄𝗹𝗲𝗱𝗴𝗲 𝗰𝗿𝗲𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗮𝗻𝗱 𝗶𝗻𝗻𝗼𝘃𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻.”

Để cung cấp giáo dục đặc biệt, phù hợp trong một môi trường sáng tạo, đổi mới kiến ​​thức khoa học, công nghệ và chuyên nghiệp.

 

Thông tin học bổng

Học sinh đăng ký nhập học thành công tại Illinois Institute of Technology có cơ hội nhận ngay học bổng hot:

  • GPA từ 3.5+: $12.000 USD

  • GPA 3.2 - 3.49: $10.000 USD

  • GPA 2.8 - 3.19: $8.000 USD

Trường nổi tiếng với chương trình giảng dạy khối ngành STEM, nằm ngay trung tâm Chicago, cơ hội ở lại làm việc theo chính sách OPT 3 năm. Đa dạng ngành học cho bạn lựa chọn cùng đầu vào GPA chỉ từ 2.5.

Ngoài ra điều kiện tiếng Anh IELTS chương trình Pathway là 6.0, Direct là 7.0. Hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Du học Á - Âu để được tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp nhất, nắm trong tay suất học bổng giá trị cho hành trình du học sắp tới của mình nhé!

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s