CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

TIPS SĂN HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE TỈ LỆ THÀNH CÔNG ĐẾN 90%

“Làm thế nào để thành công săn học bổng du học Singapore để giảm tải gánh nặng tài chính trong hành trình du học?” là câu hỏi được nhiều các bạn học sinh Việt Nam quan tâm. Bên cạnh sự nỗ lực học tập thì việc xây dựng một kế hoạch chi tiết, vạch ra hướng đi đúng đắn cùng các tips chuẩn xác sẽ giúp các bạn dễ dàng chinh phục học bổng Singapore trong tầm tay.

Với kinh nghiệm hơn 24 năm trong việc tư vấn và hỗ trợ du học sinh du học Singapore với hành trình săn lùng hàng nghìn học bổng giá trị, Du Học Á – Âu sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp các bạn thành công săn học bổng du học Singapore nhé.

Bí quyết chinh phục học bổng Singapore

Duy trì điểm GPA cao từ những năm đầu phổ thông

Học lực chính là yếu tố quyết định quan trọng trong việc xét duyệt học bổng khi du học Singapore. Vì vậy, nếu bạn muốn du học Singapore hệ phổ thông hoặc hệ Đại học, ngay từ những năm còn ngồi trên ghế THCS, THPT thì bạn cần phải nỗ lực duy trì điểm GPA tối thiểu từ 7.5 trở lên. GPA càng cao bạn sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh trong việc xét duyệt học bổng Singapore.

Tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, xã hội

Yếu tố con người được đề cao trong hệ thống giáo dục Singapore. Do đó, khi xét tuyển học bổng, chính phủ và các trường tại đảo quốc sư tử ưu tiên chọn lựa những du học sinh có nhiều trải nghiệm hoạt động ngoại khóa, tích cực tham gia các dự án xã hội… Vì điều này cho thấy bạn là một du học sinh giỏi toàn diện, không chỉ học tốt mà còn có kỹ năng mềm ngoại giao, thiết lập mối quan hệ cùng cộng đồng, năng động, tích cực và quan trọng hơn hết chính là kỹ năng lãnh đạo.

Tiếng Anh – chìa khóa không thể thiếu

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng chính tại Singapore. Đặc biệt, bạn sẽ phải sử dụng 100% tiếng Anh trong các buổi phỏng vấn xét duyệt học bổng cùng đại diện trường và chính phủ Singapore. Do đó, bạn nhất định phải chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bản thân càng sớm càng tốt. Việc tự tin sử dụng lưu loát tiếng Anh cũng như chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL) đi kèm sẽ là một điểm cộng vô cùng sáng giá. 

Chọn một công ty tư vấn du học uy tín 

Việc chọn một công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp cùng hỗ trợ lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn sớm hiện thực hóa ước mơ chinh phục học bổng Singapore một cách thuận lợi nhất. 

Kể đến các công ty tư vấn du học danh tiếng và uy tín tại TPHCM, Du Học Á – Âu là một trong những điểm đến được sự tin tưởng của hàng nghìn phụ huynh và các em. Với kinh nghiệm hơn 24 năm trong lĩnh vực tư vấn du học nói chung và du học Singapore nói riêng, Du Học Á – Âu đã là người chắp cánh ước mơ cho các em chạm tay vào những suất học bổng du học Singapore hấp dẫn, giảm tải gánh nặng tài chính cho các em và gia đình trong suốt thời gian du học. 

Du Học Á – Âu là đại điện tuyển sinh của nhiều trường danh tiếng tại đảo quốc sư tử. Với hệ thống liên kết rộng lớn, Du Học Á – Âu luôn được nhà trường ưu ái dành tặng những suất học bổng giá trị để gửi đến du học sinh có nguyện vọng lựa chọn du học Singapore. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên nghiệp đến từ Du Học Á – Âu sẽ luôn lắng nghe nguyện vọng, sở thích cũng như đánh giá năng lực của các em với các chương trình học bổng Singapore, Từ đó đưa ra những gợi ý phù hợp nhất để đảm bảo các em có thể dễ dàng chạm tay vào giấc mơ học bổng của mình. Không chỉ tạo ra những cơ hội, kết nối nhà trường và du học sinh, mà còn mong muốn tìm kiếm thông tin có giá trị về học bổng du học Singapore để các bạn kịp thời nắm bắt, Du Học Á – Âu còn giúp các em hoàn chỉnh hồ sơ, hướng dẫn viết thư xin học bổng, chuẩn bị tâm lý và kinh nghiệm trước khi bước vào phỏng vấn… để đảm bảo tỷ lệ thành công là cao nhất. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về các chương trình học bổng Singapore mới nhất 2023 – 2024, quý phụ huynh và các em hãy liên hệ đội ngũ tư vấn Du Học Á – Âu để biết thêm chi tiết nhé. 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s