CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Hội thảo du học Singapore - Trường Raffles Campus

THỜI GIAN : 17h30 Thứ Năm ngày 28 tháng 08 năm 2008.

ĐỊA ĐIỂM : Khách sạn Kim Đô ( 133 Nguyễn Huệ, Q1, TP HCM ).

Raffles Campus nằm tại trung tâm Singapore với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang tạo điều kiện tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, học sinh có thể đi thực tập, giao lưu tại các cơ sở của trường đặt tại Dubai, Trung Quốc, Ấn Độ….Raffles Campus đào tạo từ chương trình Phổ thông tiêu chuẩn quốc tế từ lớp 1 đến lớp 12, chương trình cao đẳng nâng cao, cao đẳng nâng cao về kinh tế và các ngành quản trị, tâm lý, du lịch khách sạn, tiếp thị… và chương trình tiếng Anh dự bị cho các sinh viên không đủ điều kiện Anh ngữ có thể học tại trường trước khi bước vào khóa chính.

Đặc biệt, Trường cung cấp khoá học Quản lý khách sạn nhà hàng do Học viện Box Hill, Australia cấp bằng. Chương trình này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, và tất cả các giảng viên đều được kiểm định bởi Box Hill để đảm bảo chất lượng giảng dạy quốc tế cao nhất cho sinh viên..Học tập tại đây, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết nhất giúp các bạn trở nên mạnh dạn, tự tin, và có đủ kiến thức, trình độ cùng những kỹ năng cần thiết khác để có thể đảm nhiệm công việc ở những vị trí chủ chốt tại những nhà hàng, khách sạn cao cấp. Thời gian thực tập tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng giúp sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng trực quan sinh động, nhanh chóng nắm bắt yêu cầu công việc.

Sinh viên có 6 tháng thực tập tại Singapore hoặc Dubai trong các khách sạn nổi tiếng như Fullerton Hotel, Les Amis group hay Arabian Ranches Golf Club…. với mức lương thực tập từ 500-800$S/ tháng và được đài thọ miễn phí các bữa ăn trong ngày. Và sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể theo học tại các đại học ở Australia hay Singapore và có thể được chuyển tiếp sang học tại trường Đại học Upper Iowa cuả Mỹ.

Khi đến tham dự buổi Hội thảo, các bạn sẽ được Tư vấn miễn phí, hỗ trợ vé máy bay trị giá 1.000.000đ khi đăng ký làm thủ tục du học Singapore tại công ty cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s