CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

LÊ THỊ YẾN NHI

Được sự đồng ý của gia đình, Công ty Du học Á - Âu xin vui mừng thông báo học sinh Lê Thị Yến Nhi đã đậu Visa (IPA) du học Singapore và đã khởi hành nhập học vào ngày 05/10/2021 vừa qua!! 

Trước đây vào năm 2017, Du học Á - Âu đã từng hỗ trợ Yến Nhi theo học ngành Cao đẳng thương mại tại trường Kaplan Singapore. Bạn đã hoàn thành khóa học vào năm 2019, đến nay Yến Nhi lựa chọn tiếp tục chinh phục hành trình du học với chuyên ngành yêu thích tại PSB Academy Singapore. 

Cụ thể, bạn đã nhập học online từ tháng 05/07/2021 ngành Bachelor of Arts Hospitality and Tourism Management (Top-up) tại Edinburgh Napier University liên kết với PSB Academy. Vào tháng 09 vừa qua, Singapore đã dần mở cửa để chào đón tân sinh viên, nhờ đó bạn đã có thể hoàn thành các thủ tục và bay sang Singapore để chính thức nhập học.

Công ty Du học Á - Âu xin trân trọng chúc mừng Yến Nhi đã thành công bước đầu cho việc theo đuổi giấc mơ du học của mình. Được đồng hành cùng bạn và gia đình trong những cột mốc quan trọng là niềm vinh dự của Du học Á - Âu. Đội ngũ Á - Âu kính chúc Nhi có khoảng thời gian học tập vui vẻ, mạnh khỏe và nhanh chóng đạt được mục tiêu phía trước của mình. Kính chúc toàn thể Quý khách của Du học Á - Âu luôn bình an và thành công trong cuộc sống!!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s