CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

5 LÝ DO VÌ SAO HỌC SINH CHỌN DU HỌC MỸ

 

1. Bằng cấp có giá trị trên toàn cầu

Không lấy làm lạ khi các trường đại học ở Mỹ tiếp tục giữ vững vị trí top đầu trong số các cơ sở giáo dục được xếp hạng tốt nhất trên thế giới. Với giáo trình học luôn thay đổi và phát triển, cùng các yêu cầu khắt khe mà giảng viên đặt ra cho sinh viên của mình, các trường đại học ở Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên xin nhập học và tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm gần như cao nhất thế giới.

2. Đa dạng nền văn hóa

Du học sinh của Á - Âu thường nhận xét rằng bạn bè học cùng lớp hay ở ký túc xá thuộc nhiều quốc tịch và tôn giáo khác nhau, đây là một cơ hội tốt để mở rộng vốn kiến thức và tiếp cận với các nền văn hóa mới. Du học nói chung là cách để nuôi dưỡng sự cởi mở của bạn với các nền văn hóa khác nhau. Bạn không chỉ tiếp xúc với văn hóa Mỹ, mà còn phải tôn trọng tín ngưỡng của những người thuộc quốc tịch khác trên toàn thế giới.

Ở Mỹ, người ta đề cao sự bình đẳng. Nếu bạn là người châu Á da vàng, bạn vẫn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh những người khác, bạn sẽ tự tin chia sẻ ý tưởng và quan điểm mà không e dè hay lo lắng bị phản bác. 

3. Cung cấp cơ sở vật chất tân tiến bậc nhất thế giới

Thông qua các hội thảo, khóa học thực hành, lớp học định hướng và đào tạo bằng tiếng Anh, sinh viên quốc tế được hỗ trợ rất nhiều để sẵn sàng hòa nhập với khóa học chính thức. Hơn nữa, nếu bạn nỗ lực đạt thành tích tốt thì sau khi tốt nghiệp, có khả năng bạn sẽ được ở lại Mỹ làm việc và định cư. Ví dụ vào năm 2016, Mỹ cho phép các sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) ở lại làm việc trong 24 tháng để lấy kinh nghiệm và gia hạn thời gian lưu trú.

4. Các trường đầu tư tối ưu hóa trải nghiệm lớp học 

Khi công nghệ liên tục đổi mới cách thức truyền tải thông tin, các trường học tại Mỹ mang đến trải nghiệm học tập hiện đại nhất, như việc yêu cầu sinh viên truy cập nhiều hơn vào các lớp học trực tuyến, cho phép sinh viên tham khảo nhiều nguồn tài nguyên giá trị, làm bài kiểm tra trên máy tính,... giúp sinh viên tiếp xúc với công nghệ nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

5. Môi trường học tập linh hoạt, thoải mái

Du học Mỹ mang đến một môi trường lý tưởng cho sinh viên, đặc trưng bởi phương pháp giáo dục linh hoạt và quá trình phát triển không ngừng cho sinh viên trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau.

Tùy thuộc vào thế mạnh, sở thích và mục tiêu của bạn, các trường đại học cố gắng thay đổi cấu trúc lớp học và phương pháp giảng dạy của họ để việc học tập trở nên hấp dẫn hơn, phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Sinh viên không có nghĩa vụ phải tham gia từng lớp học, hoặc ở lại nghe hết toàn bộ bài giảng. Bạn được quyền chắt lọc và lựa chọn những kiến thức cần thiết là đủ, và quá trình tự học sẽ diễn ra liên tục như vậy. 

Trên đây là 5 lý do vì sao bạn nên lựa chọn du học Mỹ. Á - Âu tự hào là công ty tư vấn du học uy tín 22 năm trên thị trường, hỗ trợ hàng ngàn bạn học sinh xin visa du học Mỹ thành công. Mời bạn tiếp tục theo dõi những kênh truyền thông của Công ty du học Á - Âu để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về tình hình nhập cảnh các nước, các chính sách học bổng và ưu đãi hấp dẫn trong học kỳ mới năm 2022. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s