CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE

Đại học Curtin Singapore chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 2008, là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có ý định du học Singapore.  

1. Giới thiệu chung về trường Đại học Curtin Singapore

Đại học Curtin Singapore là một phân viện của trường Đại học Công lập Úc Curtin – ngôi trường thuộc top 1% đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của ARWU 2019. Đại học Curtin có khu học xá chính tọa lạc tại thành phố Perth, tiểu bang Tây Úc. Trường còn có hai khu học xá đặt tại Malaysia và Singapore. 

Đại học Curtin Singapore sở hữu khu học xá trị giá lên đến 20 triệu SGD, nằm ngay tại khu trung tâm sầm uất của Singapore. Tuy nhiên, không vì thế mà nơi đây mất đi sự yên tĩnh cần thiết để sinh viên tập trung vào việc học. 

Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust. Đây là quy định của bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường tư thục muốn tuyển sinh sinh viên nước ngoài. Để được cấp chứng chỉ Edutrust, các trường phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra của Bộ, nếu đáp ứng các điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận.

2. Lợi ích nổi bật khi học tại Đại học Curtin Singapore

Học tập tại Curtin Singapore, sinh viên có nhiều cơ hội để chuyển tiếp một cách dễ dàng sang đại học Curtin Úc. Đây được xem là một bước đệm hoàn hảo cho những sinh viên mong muốn du học tại “xứ sở chuột túi” hoặc các trường đại học khác tại nước Úc nhưng chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào.

Ngoài ra, học tập tại Đại học Curtin Singapore còn giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí du học vì chương trình Cử nhân chỉ kéo dài 2 năm, chương trình Thạc sĩ kéo dài 1 năm. Sinh viên có thể nhanh chóng gia nhập vào thị trường lao động để tìm kiếm công việc sớm hơn so với khi đi du học tại các nước khác.

Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế với 40 lớp học, 10 giảng đường lớn và thư viện kết nối trực tiếp với thư viện của phân viện chính tại Perth. Trường cũng sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia đã và đang làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực, ngành nghề liên quan. 

Du học tại Singapore với thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính, sinh viên nhận được sự hỗ trợ tối đa từ trường Với vị trí địa lý tại trung tâm Châu Á, Singapore là một trong những khu kinh tế trọng điểm của thế giới.

Chương trình tương đương về chất lượng, tiêu chuẩn và đồng nhất về cách giảng dạy, chấm bài như sinh viên học tập tại khu học xá chính ở Úc, được nhận bằng do chính đại học Curtin Úc cấp nhưng chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn so với khi đi du học tại Úc rất nhiều. 

3. Chương trình đào tạo tại đại học Curtin Singapore

Khóa học Tiếng Anh: Dành cho sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS/TOEFL). Các khóa học phân thành các cấp độ:

 • Tiếng Anh tổng quát 1/ 2/ 3/ chuyên ngành 2/ chuyên ngành 3
 • Học phí là 2.800 SGD/ cấp độ (tương đương khoảng 45 triệu)
 • Thời gian học 10 tuần/ cấp độ.

Lưu ý: trong trường hợp sinh viên chỉ tham gia khóa học tiếng Anh tại đại học Curtin Singapore mà không tiếp tục học lên khóa chính thì học phí sẽ là 3.450 SGD/ khóa (10 tuần).

Chương trình dự bị đại học

 • Thời gian đào tạo: 8 tháng
 • Học phí: 13.400 SGD (tương đương khoảng 225 triệu, chia thành 2 lần đóng)
 • Điều kiện nhập học: Hoàn tất chương trình lớp 11, điểm IELTS từ 5.5 hoặc tham gia khóa học tiếng Anh tại đại học Curtin Singapore.

Chương trình đào tạo hệ cao đẳng: Chuyên ngành thương mại truyền thông

 • Thời gian đào tạo: 8 tháng 
 • Học phí: 17.280 SGD (tương đương khoảng 290 triệu, chia thành 2 lần đóng). 
 • Điều kiện nhập học: Hoàn tất chương trình lớp 12 và điểm IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) (đối với chuyên ngành thương mại) và điểm IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) (đối với ngành truyền thông) hoặc học tiếng Anh tại Đại học Curtin Singapore.

Chương trình đại học

 • Thời gian đào tạo hệ đại học là 2 năm (nếu sinh viên không chọn kỳ nghỉ hè) hoặc 3 năm (nếu sinh viên chọn kỳ nghỉ hè)
 • Học phí: 51.840 SGD (tương đương khoảng 870 triệu cho 2 năm, chia thành 6 lần đóng).
 • Điều kiện nhập học: Hoàn thành chương trình lớp 12, hoàn thành năm 1 Đại học, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tham gia chương trình tiếng Anh tại đại học Curtin Singapore.

Các chuyên ngành đào tạo bậc đại học

 • Kế Toán: Tài Chính – Ngân hàng / Tài Chính – Kế toán / Tài Chính – Marketing / Kinh doanh Quốc tế
 • Marketing: Marketing – Quảng cáo / Marketing – Quản trị / Marketing – Báo chí
 • Quản lý – Quản trị nguồn nhân lực
 • Quản lý Dây chuyền Cung ứng & Logistics

Chương trình Thạc sĩ

 • Chuyên ngành đào tạo: Quản lý dây chuyền cung ứng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị dự án, Quản trị kinh doanh toàn cầu
 • Thời gian: 12 tháng, riêng chuyên ngành quản trị kinh doanh toàn cầu có thời gian đào tạo là 16 tháng. Sinh viên học ngành quản trị kinh doanh toàn cầu sẽ có một tuần sang Úc học tập để trải nghiệm thực tế. Tiền vé máy bay và chỗ ở đã bao gồm trong học phí.
 • Học phí: 

Ngành quản trị dự án: 33.240 SGD (tương đương khoảng 558 triệu/năm, chia thành 3 lần đóng)

Ngành kinh doanh quốc tế: 34.560 SGD (tương đương khoảng 580 triệu/năm, chia thành 3 lần đóng).

Ngành quản lý dây chuyền cung ứng: 32.256 SGD (tương đương khoảng 541 triệu/năm, chia thành 3 lần đóng).

Ngành quản trị kinh doanh toàn cầu: 46.080 SGD (tương đương khoảng 774 triệu/16 tháng, chia làm 4 lần đóng).

 • Điều kiện nhập học: Ứng viên tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 hoặc học tiếng Anh tại trường đại học Curtin Singapore.

Với sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên tư vấn, chắc chắn giấc mơ du học của bạn sẽ không còn quá xa vời. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s