CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Auckland University - trường đại học đi đầu về giảng dạy tại New Zealand

Auckland University được chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 23 tháng 5 năm 1883. Ngày nay, Auckland University được coi là trường đại học lớn nhất ở New Zealand với lượng lớn sinh viên theo học tại đây, hơn 40.000 sinh viên đang học tập và sinh sống trong năm cơ sở của Auckland.

Auckland University - Giới thiệu về trường đại học hàng đầu tại New Zealand

Auckland University được công nhận dẫn đầu về phương pháp giảng dạy và nghiên cứu tại New Zealand. Với đội ngũ giáo viên trách nhiệm chính luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc giáo dục, thúc đẩy và phát triển những nghiên cứu có chất lượng quốc tế. Điều này cung cấp một loạt các cơ hội phát triển cho học sinh du học New Zealand - từ phát triển kỹ năng cá nhân đến lợi ích nghề nghiệp tương lai thông qua những dự án nghiên cứu chuyên nghiệp.

Ngoài ra, sự an toàn của sinh viên khi học tập tại Auckland University sẽ tuyệt đối được bảo đảm vì New Zealand là một quốc gia có chỉ số an toàn và ổn định nhất thế giới. Cụ thể theo báo cáo của chỉ số hòa bình toàn cầu 2017, New Zealand xếp thứ hai trong số 163 quốc gia trên thế giới được đánh giá là đất nước có tỉ lệ tội phạm thấp và an toàn trên toàn thế giới. Người dân ở New Zealand chấp nhận và tôn trọng các nền văn hóa khác. Họ chào đón sinh viên quốc tế nồng nhiệt ở đất nước không phân biệt tôn giáo, đẳng cấp và giới tính.

Thành tựu nổi bật mà Auckland University đã đạt được trong những năm qua

Auckland University là trường đại học New Zealand được xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học chính trên thế giới.

 • Trong bảng xếp hạng của Reuters về các trường đại học sáng tạo nhất châu Á Thái Bình Dương - 2018, Đại học Auckland một lần nữa được xếp hạng 39 trong số trường đại học sáng tạo nhất ở New Zealand.
 • Trong bảng xếp hạng sao QS World University Ranking, đại học Auckland được đánh giá có thành tích xuất sắc, với các hạng mục sau liên quan đến nghiên cứu, việc làm, giảng dạy, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, đổi mới và sáng tạo.
 • Cũng trong Bảng xếp hạng đại học thế giới 2019, Auckland University được xếp hạng trong top 100 trong việc thiết kế chương trình giảng dạy cho 33 môn học. Trong đó, 13 môn học đã được xếp hạng trong top 50 gồm có giáo dục (hạng 26), dược (hạng 30), Điều dưỡng (hạng 36), Kỹ thuật - Xây dựng (hạng 37), ngôn ngữ và văn học Anh (hạng 38).
 • Auckland University là trường đại học hàng đầu New Zealand có số sinh viên có việc làm sau đại học cao. Đại học được đặt trong số 150 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới về việc trang bị những kỹ năng làm việc cần thiết cho sinh viên khi sau khi tốt nghiệp ra trường cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển tại các tập đoàn lớn.

Những giá trị giáo dục mà Auckland University hướng đến

Auckland University đạt được danh tiếng toàn cầu về sự xuất sắc trong chương trình giảng dạy và hệ thống hỗ trợ sinh viên nhiệt tình. Giảng viên giàu kinh nghiệm tại đây luôn khuyến khích sự tự do và thể hiện ý tưởng của từng cá nhân bằng cách cung cấp những phương pháp giảng dạy, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho các nghiên cứu của học sinh khi du học New Zealand. Các giá trị của giáo dục mà trường đại học cam kết hướng tới như:

 • Luôn nâng cao và phổ biến kiến ​​thức thực tế thông qua giảng dạy, học tập, nghiên cứu và sáng tạo theo tiêu chuẩn cao nhất.
 • Tạo ra một cộng đồng học thuật đa dạng, phổ thông, trong đó các cá nhân được coi trọng và tôn trọng tự do học thuật. Đề cao sự nghiêm ngặt về sở hữu trí tuệ và các tiêu chuẩn đạo đức cao được chú trọng tuyệt đối.
 • Cung cấp cơ hội bình đẳng cho tất cả những sinh viên có tiềm năng thành công trong một trường đại học, nâng cao vị thế cạnh tranh cho tất cả các nhân đến từ các môi trường sống khác nhau.
 • Tổ chức chương trình, hội thảo về giáo dục và nghiên cứu để tăng cường phát triển trí tuệ và kỹ năng cho du học sinh. Đây là một cơ hội để sinh viên du học New Zealand tham gia học hỏi từ những học giả danh tiếng trong nước và quốc tế, nâng cao chất lượng giáo dục và quy mô nghiên cứu.

Những ngành học thế mạnh được đào tạo tại Auckland University

Lĩnh vực giáo dục y tế như phẫu thuật, dược phẩm, y tá, công tác xã hội, được coi là ngành mũi nhọn tại Auckland University, nhằm đáp ứng yêu cầu về kỹ năng cao của thị trường y tế, trường đại học luôn trang bị thiết bị nghiên cứu hiện đại và cải tiến chương trình học để bắt kịp với xu hướng thị trường. Sinh viên du học New Zealand sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở nghiên cứu tuyệt vời và thư viện có hàng ngàn đầu sách phong phú. Hơn thế nữa, nhu cầu về nhân sự của các ngành liên quan đến lĩnh vực y tế tại New Zealand đang dần tăng mạnh trong những năm qua, đây là cơ hội tốt để học sinh có được việc làm ổn định và sinh sống lâu dài tại đây. Ngoài ra, các ngành nổi bật khác bao gồm luật pháp, giáo dục, nghệ thuật, thương mại cũng được trường đại học chú trọng phát triển và đầu tư.

Sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có cơ hội ở lại New Zealand làm việc. Trường có bảng Nghề nghiệp tương lai sẽ cung cấp thông tin về xu hướng thị trường, mô tả việc làm, và kỹ năng cần thiết cho những công việc gắn liền với chương trình cấp bằng của AUT. Phòng Cơ hội tuyển dụng được đặt tại City campus, đây thường là đơn vị tổ chức các bài giới thiệu, hội chợ việc làm và hội thảo kỹ năng phỏng vấn.

Auckland University cung cấp chi phí du học hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

Với cơ hội học tập tuyệt vời và nền giáo dục đẳng cấp thế giới, New Zealand đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với sinh viên quốc tế. Do chi phí sinh hoạt thấp và cơ sở vật chất hiện đại, số lượng lớn sinh viên quốc tế chọn đi du học New Zealand mỗi năm ngày một tăng nhanh. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế, Auckland University cung cấp các gói chi phí ưu đãi cho sinh viên quốc tế:

 • Ngành y tế: học phí các những lĩnh vực như y tá, bác sĩ sẽ rơi vào khoảng $30,000 NZ - $77,000 NZ/ 1 năm
 • Ngành giáo dục: nhờ nhiều ưu đãi từ chính sách nhà nước, chi phí cho lĩnh vực giảng dạy có chi phí khoảng $30,000 NZ/ 1 năm 
 • Những ngành khác như Luật, thương mại, kỹ sư, nghệ thuật có học phí giao động từ $29,000 - $55,000 NZ/ 1 năm

Sinh viên học tập tại Auckland University có thể làm việc trong khi học tập để giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình. Sinh viên có thể làm việc 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Có rất nhiều cơ hội làm việc bán thời gian cho du học học sinh, ở nhiều lĩnh vực như bán lẻ, khách sạn, ngân hàng, tài chính hoặc những công việc bán thời gian trong chính trường đại học của họ.

 

Bạn còn chần chờ gì mà không nắm bắt ngay cơ hội sở hữu tấm bằng danh giá tại Auckland University - Trường đại học lớn nhất New Zealand? Liên hệ ngay:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s