CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học New Zealand ngành phi công

Ở Việt Nam ngành hàng không được biết đến là ngành học thuộc dạng khó với chi phí học tập khá cao, cơ sở vật chất và điều kiện học tập tại Việt Nam chưa đủ để áp dụng vào thực tế. Vì vậy, số lượng trường đào tạo phi công ở Việt Nam rất ít.

New Zealand quốc gia được biết đến có nền giáo dục hàng đầu châu Úc với ngành du lịch cực kỳ phát triển, đặc biệt trong ngành vận tải du lịch hàng không. Chính vì thế, đã thu hút không ít sinh viên yêu thích ngành phi công và tiếp viên hàng không đến du học New Zealand

Tại sao phải trở thành phi công?

  • Được đi du lịch khắp nơi trên thế giới
  • Lương cao ngất ngưỡng
  • Chế độ đãi ngộ tốt
  • Môi trường làm việc năng động

Ưu điểm khi du học New Zealand ngành phi công

  • Chi phí du học New Zealand ngành phi công thấp nhờ tỉ giá ngoại tệ thấp
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Điều kiện đầu vào dễ: Chỉ cần có tiếng Anh giao tiếp, tốt nghiệp THPT không cần xếp loại.

Một vài trường đào tạo ngành hàng không uy tín tại New Zealand

1. CTC Wings New Zealand: Một trong những trường đào tạo hàng không uy tín tại New Zealand, các khóa đào tạo của trường luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của ngành, cho ra đời những học viên xuất sắc được nhiều hãng hàng không vận tải du lịch tin tưởng và đánh giá rất cao.

2. Nelson Aviation College New Zealand: Trường đào tạo phi công lâu đời và uy tín tại New Zealand, trường được thành lập vào năm 1978, thuộc tổ chức đào tạo phi công máy bay Preferred Air New Zealand. Với đội ngũ giáo viên lâu năm và đầy kinh nghiệm trong việc giảng dạy, các học sinh sẽ được thực hành trên nhiều máy bay khác nhau và có giáo viên hướng dẫn đi kèm suốt quá trình bay thử.

Việc này sẽ giúp cho các học viên nắm bắt kiến thức tốt hơn và đi sát với thực tế. Sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin hơn trên những chuyến bay hành trình dài.

3. International Aviation Academy of New Zealand: Trường tọa lạc tại sân bay quốc tế Christchurch - một trong những sân bay lớn tại New Zealand và là ngôi nhà chung của hơn 100 phi công quốc tế làm việc tại Christchurch.

Với đội ngũ giáo viên là những phi công đang làm việc trên những tuyến bay quốc tế dày dặn kinh nghiệm nhất tại New Zealand, việc đào tạo tại đây sẽ giúp bạn trở thành phi công giỏi.

Mọi thông tin chi tiết về ngành phi công xin vui lòng liên hệ trực tiếp công ty du học Á-Âu để được tư vấn du học New Zealand miễn phí

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s