CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học New Zealand – Đồng hành cùng trường NZIE

Công ty Á-Âu đã có buổi gặp mặt với Đại diện Học viện giáo dục New Zealand (NZIE) tại văn phòng Công ty trong tháng 10/2017 vừa qua

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực kỹ thuật số, kinh doanh, công nghệ thông tin, quản lý sức khoẻ, quản lý khách sạn hay tiếng Anh ở Auckland, thì Học viện giáo dục New Zealand (NZIE) là nơi du học sinh có thể tìm đến và cùng đồng hành để thực hiện từ những bước đầu tiên để đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Nằm tại thành phố Auckland, New Zealand, trong hơn 22 năm, NZIE đã là một viện nghiên cứu xuất sắc, tạo ra những sinh viên có kiến thức và năng lực tốt, những người có khả năng làm việc không chỉ ở ở New Zealand và còn ở khắp các nước trên thế giới.

Tất cả các tiêu chuẩn giảng dạy của NZIE đặt ra được hình thành cung từ các yêu cầu của nhà tuyển dụng và các chuyên gia ngành công nghiệp. Sinh viên được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành. Với dịch vụ tuyển dụng độc đáo của NZIE - Think Recruit – mang lại cho sinh viên cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, từ đó tạo ra cơ hội việc làm rộng mở.

NZIE có mối liên hệ mật thiết với các ngành công nghiệp hàng đầu tại New Zealand và các nước,  thông qua đó, 97% sinh viên tốt nghiệp của trường đều tìm được việc làm hoặc tiếp tục học ở bậc cao hơn một cách thuận lợi.

Mối liên hệ giữa NZIE và sinh viên quốc tế luôn được duy trì ở mức tối đa, tạo sự thân thiện, gần gũi cho sinh viên trong suốt thời gian học. "Cho dù là sinh viên năm nhất, hay trở lại học tập sau khi làm việc, tất cả đều sẽ cảm nhận được môi trường tại NZIE hoàn toàn tập trung hỗ trợ sinh viên đạt được thành tích xuất sắc nhất.". Đây là điều mà NZIE đảm bảo cho sinh viên của mình.

Đại diện trường NZIE đến thăm văn phòng và thảo luận các vấn đề tuyển sinh của trường, cập nhật các chính sách mới dành cho sinh viên Việt Nam khi du học tại New Zealand tại văn phòng Công ty Á-Âu.

Mọi thông tin chi tiết về trường NZIE vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s