CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CHINH PHỤC MBA TẠI VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY

Sở hữu tấm bằng MBA tốt nghiệp từ Vancouver Island University Canada, bạn sẽ mở ra vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập đáng mơ ước hoặc có thể tự tin khởi nghiệp để vận hành doanh nghiệp của riêng mình bởi những kiến thức và kinh nghiệm đắt giá tích lũy được trong suốt bậc học. 

Vậy chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Vancouver Island University có ưu điểm gì lại thu hút du học sinh quốc tế nói chung và các bạn học sinh Việt Nam? Hãy cùng công ty tư vấn du học Á – Âu khám phá những lợi thế vượt trội của ngôi trường đại học danh tiếng của xứ sở lá phong nhé.

Vancouver Island University – top trường đại học công lập tốt nhất tại Canada

 • Vancouver Island University sau hơn 70 năm phát triển đã trở thành top các trường đại học công lập tốt nhất tại Canada với xếp hạng 52/300
 • VIU đạt chuẩn quốc tế cả về đào tạo và cơ sở vật chất, đây là điểm đến đầy hứa hẹn cho sinh viên quốc tế với chương trình đào tạo chất lượng cao. 
 • Đặc biệt, trường có các chương trình hợp tác doanh nghiệp giúp sinh viên ổn định sau khi ra trường hoặc vừa học vừa làm trong khuôn viên nhà trường.
 • Cụ thể với chuyên ngành Tourism and Hospitality, các bạn sinh viên học ngành này đều có cơ hội được trải nghiệm, thực tập hưởng lương tại những khách sạn hàng đầu như Marriott,.. Đặc biệt, Master of Education in Special Education là ngành học ưu tiên định cư, tuy nhiên điều kiện đầu vào rất cao và dành cho các bạn sinh viên thực sự yêu nghề, ham mê học hỏi.

Cuối cùng, phải kể đến chương trình đào tạo MBA không cần GMAT dành cho các bạn du học sinh yêu thích lĩnh vực kinh doanh và muốn chinh phục một chiếc bằng MBA tại Canada làm hành trang cho con đường sự nghiệp của mình.

Vì sao nên học MBA tại Vancouver Island University?

Quản trị kinh doanh là một trong những chuyên ngành mũi nhọn tại đại học Vancouver Island.  Có nhiều lý do để thu hút các sinh viên quốc tế chọn học các chương trình MBA ở đây: 

 • Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Vancouver Island (VIU) truyền cảm hứng cho người học trở thành những chuyên gia có thể định hướng và đáp ứng những thách thức của một thế giới ngày càng phức tạp, kỹ thuật số và kết nối với nhau. 
 • Với trọng tâm là xây dựng nhà lãnh đạo tương lai, chương trình MBA của VIU là một trong những chương trình tích hợp công nghệ nhất ở Canada, môn học phân tích dữ liệu được nhúng trong các khóa học nghiên cứu và bốn khóa học chuyên dụng, tập trung vào công nghệ.
 • Cách tiếp cận này cho phép sinh viên của tốt nghiệp với chuyên môn chuyên sâu về cách bối cảnh công nghệ và kỹ thuật số đang thúc đẩy mọi thứ, từ hành vi tổ chức đến ngành, khám phá các hiện tượng như chủ nghĩa tư bản giám sát và quản lý phương tiện kỹ thuật số. 
 • Chương trình học chuyên sâu, được thiết kế để mở rộng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm dựa trên việc phân tích vấn đề giúp học viên nâng cao chuyên  môn và khả năng vận hành doanh nghiệp trong thời đại kinh tế toàn cầu hóa, trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai.
 • Sinh viên MBA được hỗ trợ huấn luyện nghề nghiệp trong suốt chương trình và làm việc với các cố vấn trong ngành trong thời gian thực tập nơi họ áp dụng kiến ​​thức đã học vào một dự án kinh doanh với sự hỗ trợ đầy đủ của các giảng viên chương trình tận tâm, giàu kinh nghiệm.

 • Là một sinh viên tốt nghiệp chương trình MBA của VIU, bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình với kiến ​​thức chuyên ngành cần thiết, tư duy phát triển và tư duy sáng tạo và nền tảng sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tự tin trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu rộng lớn hơn.
 • Đại học Vancouver Island thu hút hàng nghìn sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau. 
 • Sinh viên quốc tế theo học tại Vancouver Island University có thể xin Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (Post Graduate Work Permit) và tiếp tục sinh sống cũng như làm việc lâu dài tại Canada.
 • Chi phí sinh hoạt phải chăng và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, thành phố an toàn. 
 • Bằng cấp Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA của Vancouver Island University được công nhận bởi Hội đồng kiểm định chất lượng cho các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP). 
 • Quy mô lớp học nhỏ cho phép sinh viên và giảng viên có cơ hội học hỏi trong môi trường tập thể, trong khi sự đa dạng của sinh viên và giảng viên mang đến một viễn cảnh toàn cầu phù hợp cho thế giới kinh doanh ngày nay.

Điều kiện tuyển sinh MBA tại đại học Vancouver Island

 • Yêu cầu kinh nghiệm từ 1 năm trở lên
 • Không yêu cầu GMAT
 • Ielts 6.5 trở lên
 • Tốt nghiệp đại học ngành kinh doanh hoặc các ngành khác cũng đều có thể tham gia học MBA tại đại học Vancouver Island
 • Điểm trung bình B trong tối thiểu 2 năm cuối đại học

Học phí chương trình MBA tại Vancouver Island University dao động khoảng 29.000 đô. Trong đó, phí hoạt động của sinh viên, phí hội sinh viên, phí chương trình y tế và y khoa, tài liệu học tập… tổng cộng sẽ rơi vào khoảng 32.372 đô. 

Trên đây là những thông tin cốt lõi của chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Vancouver Island University.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình tuyển sinh của khóa học và cách thức làm hồ sơ cũng như chuẩn bị những thủ tục cần thiết cho quá trình nộp đơn ứng tuyển vào trường diễn ra suôn sẻ, quý phụ huynh hãy liên hệ ngay Công ty tư vấn Du Học Á – Âu – đại diện tuyển sinh chính thức của Vancouver Island University để chúng tôi có thể hỗ trợ chi tiết nhất. 

Với kinh nghiệm 24 năm đã chắp cánh ước mơ du học thành công cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam ấp ủ hoài bão trở thành những nhà kinh doanh giỏi, Tư vấn Du Học Á – Âu chính là người bạn đồng hành cùng các em trong suốt hành trình du học đầy khó khăn và thử thách của mình.

Nguồn: https://www.viu.ca/ 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s