CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC ANH NGỮ TẠI VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU CANADA - ILAC CÓ GÌ HOT?

Khi nhắc về top những ngôi trường hàng đầu thu hút du học sinh theo đuổi ngành ngôn ngữ Anh tại Canada phải kể đến học viện ngôn ngữ học quốc tế ILAC - International Language Academy. Nơi bắt đầu và hoàn thiện ước mơ cho những bạn du học sinh có thế mạnh về tiếng Anh muốn tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp của lĩnh vực này. 

Các bạn hãy cùng Du học Á – Âu tìm hiểu thông tin chi tiết về ngôi trường đang hót xình xịch này nhé. 

Đôi nét về International Language Academy of Canada (ILAC)

ILac - International Language Academy of Canada không chỉ được biết đến là trường Anh ngữ top đầu tại Canada mà còn lọt top những trường Anh ngữ tốt nhất trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là trường tiếng Anh lớn nhất và đạt nhiều giải thưởng danh giá nhất tại Canada. 

Lựa chọn du học tại ILAC là một lựa chọn sáng suốt để giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên nghiệp và kiến tạo nền tảng sự nghiệp vững chắc trong tương lai ở ngành này. 

ILAC có 2 trụ sở chính đặt tại Vancouver và Toronto – 2 trung tâm kinh tế hành chính lớn sôi động bậc nhất của xứ sở lá phong, là thành phố văn minh và đáng sống nhất trên thế giới. Do đó, du học sinh không chỉ được du học để nâng cao tri thức, mà còn được gia nhập và học hỏi môi trường quốc tế, tận dụng cơ hội phát triển thêm nhiều kỹ năng, sự hiểu biết và các mối quan hệ xung quanh với bạn bè đến từ hơn 75 quốc gia.

Du học Canada trường ILAC cung cấp các lớp học tiếng Anh chất lượng cao cho tất cả các cấp độ và mục đích, cũng như cung cấp chỗ ở an toàn với chi phí tiết kiệm, các chuyến đi và hoạt động thú vị; đặc biệt miễn phí cho việc ứng tuyển vào các trường đại học và cao đẳng. 

Đặc biệt, ILAC là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã 5 lần nhận được giải thưởng LTM - Lifetime Superstar (được xác nhận bởi LTM Star Language School North America Award – LTM là một trong những giải thưởng hàng đầu dành cho chương trình ngoại ngữ tại Canada và trên thế giới). Song song đó, trường cũng đã 5 lần nhận được giải thưởng “The Top Choice Award” và “Mark of Excellence” dành cho chương trình Dự bị Đại học.

Trường cũng liên kết với nhiều ngôi trường đại học danh giá tại Canada, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào bậc đại học nếu hoàn thành tốt chương trình tại ILAC như: Algoma University, Algonquin College, Brock University, Centennial College. Trải qua quá trình học tại ILA sẽ là “bước đệm” giúp sinh viên có thêm thời gian làm quen với phương pháp học tập và cách thức giảng dạy tại Canada trước khi bước vào khóa học chính thức.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại học viên ngôn ngữ quốc tế ILAC

 • Tiếng Anh thông dụng: Chương trình này có 11 cấp độ, được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho những học sinh chưa có trình độ về tiếng Anh, và cần chuẩn bị khả năng tiếng Anh cho mục đích học thuật, hoặc đi làm. Các khóa học chuẩn bị cho kì thi quốc tế (Toefl, Cambridge FCE hoặc CAE hoặc IELTS): Những sinh viên muốn theo khóa học này, yêu cầu tiếng Anh phải ở cấp độ 10 Khóa học này giúp cho học sinh có được những kỹ năng chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế.
 • Tiếng Anh thương mại: Nếu bạn muốn giao tiếp lưu loát, thành thạo trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp thì đây là khóa học phù hợp cho bạn. Bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được lồng ghép trong các tình huống thực tế giúp cho học sinh dễ dàng thực hành các kĩ năng hơn và vận dụng hiệu quả vào tình huống thực tiễn.
 • Chương trình đào tạo giảng viên tiếng Anh: Dành cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp giảng dạy trên toàn thế giới, cần thi chứng chỉ TESOL.

 • Khóa dự bị đại học: Các sinh viên khi kết thúc chương trình này đều có khả năng đạt được điểm TOEFL và các kỹ năng học thuật khác giúp chuẩn bị cho con đường học cao đẳng, đại học. Các kĩ năng như viết luận, nghiên cứu bài giảng và diễn thuyết sẽ được đưa vào giảng dạy. Ngoài ra, các chuyên gia giỏi của ILAC còn tư vấn định hướng cho sinh viên vào được các trường đại học như mong muốn.
 • Luyện thi GMAT và Dự bị Cao học : Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên kỳ thi GMAT để chuẩn bị vào Cao học. 
 • Chương trình PTTH : Chương này dành cho học sinh lớp 11 và 12. Học sinh sẽ được học chương trình PT và tiếng Anh cùng lúc. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được nhận Bằng tốt nghiệp PTTH. Tổng cộng ILAC có 17 cấp độ tiếng Anh được giảng dạy, mỗi cấp độ kéo dài trong 4 tuần, sinh viên có thể nhảy lên cấp độ cao hơn nếu như có nhiều tiến bộ, sinh viên được quyền chuyển lớp.

Học phí 

 • Homestay: $800 CAD/tháng (Chi phí ước tính, thực tế có thể thay đổi theo tình hình và hình thức lưu trú mà du học sinh chọn lựa) 
 • Phí sinh hoạt/ năm học: $9,600 CAD (Tùy vào mức chi tiêu và nhu cầu cá nhân của các em mà sinh hoạt phí sẽ có sự thay đổi)
 • Học phí: $320 – $450/tuần
 • Phí đăng ký: $180
 • Phí dịch vụ sinh viên: $10 - $20/tuần

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến chương trình đào tạo tại học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC hãy liên hệ tư vấn du học Á – Âu để được tư vấn chi tiết hơn về học phí, điều kiện tuyển sinh và lựa chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng nhé.

Tham khảo: https://www.ilac.com/program-fees/

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s