CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Chương trình Visa du học Úc cho con - Visa giám hộ cho cha mẹ

Được sự bảo trợ thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Du học Á-Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lĩnh vực tư vấn du học, là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu  trong tư vấn du học Úc, đã đưa thành công hàng ngàn học sinh đến với xứ sở Chuột túi tươi đẹp. Hiện nay công ty đang triển khai: “Chương trình Visa du học Úc cho con - Visa giám hộ cho cha mẹ”. Đây là chương trình dành cho học sinh dưới 18 tuổi đi du học có cha mẹ đi theo giám hộ.

Công ty Du học Á-Âu vừa hoàn tất xong thủ tục cho bạn Phan Trần Đình Nguyên và mẹ có visa du học và giám hộ Úc tại Trường Keysborough Secondary College, bang Victoria (nhập học tháng 1/2020)

Xu hướng ngày càng nhiều gia đình có điều kiện cho con em đi du học sớm, bắt đầu từ bậc Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông đang được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Trong đó, Du học Úc  với chất lượng đào tạo xuất sắc, môi trường sống văn minh hiện đại, tương lai nghề nghiệp rộng mở và cơ hội định cư cao khiến cho xứ sở Kangaroo thu hút nhiều học sinh Việt Nam và du học sinh quốc tế đến du học. Đặc biệt, chính sách Visa giám hộ Úc  - Visa Subclass 590 (hay còn gọi là thị thực giám hộ học sinh) dành cho phụ huynh đi kèm cùng con dưới 18 tuổi là yếu tố đảm bảo khiến cho các bậc phụ huynh hết sức yên tâm khi có thể đồng hành cùng con em mình trong suốt khoảng thời gian du học.

Công ty Du học Á- Âu với bề dày kinh nghiệm, phục vụ tận tình, thông tin minh bạch đem đến kết quả to lớn cho học sinh và phụ huynh trong suốt thời gian qua nên được khách hàng  - Qua khảo sát của Tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới NIELSEN – bình chọn là Công ty du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

Visa giám hộ cho cô Trần Nguyễn Xuân Dung - mẹ của bạn Phan Trần Đình Nguyên

 

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi khách hàng có nhu cầu du học thì Á-Âu luôn là Công ty được học sinh, phụ huynh ưu tiên lựa chọn trao gửi niềm tin.

-------------------------

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 67 96

Tư vấn trực tiếphttps://bit.ly/2X1DFoP

Fanpagehttps://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

Websitehttps://duhocaau.vn/

Emailinfo-hcm@aauco.com.vn

Link map chỉ đườnghttps://bit.ly/348mbKc

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s