CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Điều gì khiến Học Viện Quản Lý Nanyang thu hút sinh viên?

Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.

Thành lập từ năm 2001, Học Viện Quản Lý Nanyang (Nanyang Institute of Management) cung cấp các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thị trường và dẫn đầu trong khu vực. Với văn hóa  lấy sinh viên làm trọng tâm, Nanyang mang đến các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng, giúp sinh viên có thể nâng cao kỹ năng, kiến thức và hoàn thiện năng lực của chính mình.


Nanyang mang đến các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng

Đạt chứng chỉ Edutrust liên tục 4 năm  từ Chính phủ Singapore, công nhận về uy tín và chất lượng giảng dạy và đảm bảo rằng Học Viện Quản Lý Nanyang có đầy đủ hệ thống chất lượng quản lý để cung cấp các khóa học và đào tạo cho thấy rõ được chất lượng giảng dạy của trường dành cho sinh viên luôn được đánh giá cao.

Học Viện Quản Lý Nanyang hiện nay có 6 chuyên ngành đào tạo từ các khóa ngắn hạn, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Các khoa của trường hiện nay gồm có: Khoa Quản Trị Kinh Doanh; Khoa Quản Lý Cung Ứng và Hậu Cần; Khoa Du Lịch và Quản Lý Khách Sạn; Khoa Kỹ Sư; Khoa Giáo Dục Mầm Non; Khoa Ngoại Ngữ. Hiện nay, ba ngành đào tạo về Quản trị kinh doanh, Kiến trúc xây dựng và ngành Du lịch – Khách sạn  các ngành đào tạo dẫn đầu của Nanyang tại Singapore và các nước trong khu vực.

Sinh viên theo học tại Nanyang được đào tạo chuyên sâu về lý thuyết, hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ. Với lợi thế nhờ khuôn viên trường nằm ở vị trí thuận lợi tại Singapore, kết hợp với các đối tác là các doanh nghiệp hàng đầu, sinh viên có cơ hội thực tập và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại đảo quốc sư tử.


Sinh viên có cơ hội thực tập và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Với chất lượng đào tạo được chú trọng, Nanyang tập trung đội ngũ giáo viên đều là những chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực giảng dạy của họ. Sỉ số sinh viên trong mỗi lớp học duy trì mật sộ 30 sinh viên/lớp.  

Trường Nanyang cung cấp cho sinh viên đầy đủ điều kiện tiện nghi và các dịch vụ hỗ trợ để giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập dễ chịu. Sinh viên luôn được khuyến khích để chia sẻ và đóng góp ý kiến với trưởng khoa và luôn có sự gắn kết mật thiết với phòng quản lý sinh viên để giải quyết mọi nhu cầu của mình.

Học viện Nanyang liên kết với các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ, bằng Cử nhân và Thạc sĩ tại trường Nanyang sẽ do trường Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp cho sinh viên. Bên cạnh đó, với chương trình chuyển tiếp sang Đại học Trine (Mỹ), sinh viên sẽ được trường hỗ trợ làm VISA chuyển tiếp sau thời gian học tại trường. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ học thêm 1 năm và nhận bằng kép Cử nhân và Thạc sĩ (Bachelor & MBA), có nhiều cơ hội làm việc, định cư tại Mỹ.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về Học viện Quản lý Nanyang vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s