CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Singapore 2018 cùng PSB Academy

Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore (thuộc chính phủ Singapore). Trường cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc Sĩ và Tiến Sĩ.

Các chuyên ngành được giảng dạy tại PSB Academy: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Truyền thông, Marketing, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật. Hiện nay có khoảng 11,000 sinh viên trong nước và quốc tế theo học tại học viện PSB.

PSB Academy Singapore có liên kết đào tạo với các trường như ĐH Newcastle, Wollongong của Australia và ĐH London của Anh để cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng... Hội đồng Học thuật của trường bao gồm các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các tổ chức giáo dục như ĐH Quốc gia Singapore, ĐH Kỹ thuật Nanyang, ĐH Quản lý Singapore, ĐH Newcastle (Australia), ĐH Tây Australia và các trường Bách khoa của Singapore.

Học xá của PSB Academy tọa lạc ở một vị trí thuận tiện cho giao thông tại Singapore. Sinh viên được học tập trong một môi trường lành mạnh, và được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng: phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng tập thể hình trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, học xá rộng, có kết nối mạng không dây, nhà sách, quán ăn tự phục vụ và nhiều thứ khác nữa.

Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ với đại diện trường PSB Academy để trao đổi các thông tin mới nhất từ trường và các thông tin thú vị về vấn đề tuyển sinh tại Singapore.

Bên cạnh đó, công ty Á-Âu còn được gặp gỡ đại diện Evo House. Một nhà cung cấp dịch vụ nhà ở tốt nhất tại Singapore. Evo House không chỉ mang đến dịch vụ nơi ở tốt mà còn nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho du học sinh khi đăng ký du học Singapore tại công ty Á-Âu.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của PSB Academy tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s