CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Informatics Academy - Du học Singapore chuyên ngành Tin học

Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.

Informatics là một trong những cơ sở lớn nhất trong những trường ngoài công lập ở Singapore và nằm ở vị trí địa lý lý tưởng trong vòng giáo dục và kỹ thuật ở phía Tây của Singapore. Informatics Academy là 1 trong 5 trường tư thục của Singapore lên sàn chứng khoán với số vốn lên tới 60 triệu USD. Với tiềm lực tài chính dồi dào luôn đảm bảo cho sự hoạt động cũng như cơ sở vật chất tốt nhất cho giáo dục tại Informatics Academy.

Informatics Academy đúng như tên gọi, trường tập trung vào thế mạnh về đào tạo công nghệ thông tin. Các chương trình Đại học Cử Nhân với 2 chuyên ngành tích hợp của ĐH Wales và ĐH Oxford Brookes.

Học viện Informatics trực thuộc tập đoàn Berjaya có nhiều chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chính vì có sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc như: Oxford Brookes University, UCLAN - University of Central Lancashire, University of Portsmouth, University of South Wales, University of Wales Prifysgol Cymru. Học tập tại Informatics Academy sinh viên có thể chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học lớn của Anh và Úc. Điều hiển nhiên là bằng cấp của học viện Informatics Academy có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới.

Những con số “biết nói” về Informatics Academy

80% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp – theo Khảo sát việc làm của sinh viên tốt nghiệp 2016.

Chứng nhận EduTrust danh giá

Nâng cao chất lượng đào tạo liên tục từ năm 1983 đến nay

Mạng lưới trên 57.000 cựu sinh viên trên toàn cầu

Khu học xá hiện nay của trường là tòa nhà National Library Building, tọa lạc tại Victoria street. Nằm tại khu trung tâm Singapore, khu học xá được kết nối với hệ thống giao thông công cộng, khu văn hóa vui chơi giải trí, khu dân cư (nơi có bảo tàng và địa điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore) cho phép sinh viên, học viên dễ dàng di chuyển và tận hưởng cuộc sống du học nhiều màu sắc.

Công ty Á-Âu đã có buổi tiếp trường Informatics Academy ngay tại văn phòng làm việc của công ty. Buổi trao đổi tập trung về việc hợp tác và các điều kiện thuận lợi nhất dành cho các bạn sinh viên Việt Nam khi du học tại Informatics Academy nói riêng và khi du học Singapore nói chung.

>>Tư vấn trực tuyến về trường Informatics Academy tại: http://goo.gl/jgaKW6


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96
Email:         info-hcm@aauco.com.vn           
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s