CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

PSB Academy – Học viện tương lai của châu Á

PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore. Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện PSB Academy ngay tại văn phòng làm việc của công ty.

Du học Singapore là một trong những nơi thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam bởi hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo, được xây dựng ngày càng hoàn thiện để trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kinh nghiệm để dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc sau này.

Bên cạnh đó, tiếng Anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ thương mại mặc định và là ngôn ngữ chính thức tại Singapore, tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi khả năng giao tiếp.

Mặc dù diện tích khá nhỏ, nhưng Singapore được biết đến là thành phố hoa lệ, hiện đại, nhịp sống thành phố luôn sôi động và than thiện. Hệ thống giao thông công cộng ở Singapore hoạt động rất hiệu quả hang đầu thế giới giúp sinh viên có thể đi lại một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Không chỉ vậy, Singapore còn là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới.

PSB Academy – Học viện tương lai của châu Á

PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore (thuộc chính phủ Singapore).

Hiện trường có 2 cơ sở: STEM Campus tại Jackson Square và City Campus tại Marina Square. Hai cơ sở có sức chứa lên đến 20.000 sinh viên với đầy đủ các phòng học, giảng đường, phòng chức năng…phục vụ nhu cầu học tập, thư giãn của sinh viên.

Các khóa học tại trường:

Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành

Chương trình dự bị

 

Chương trình cao đẳng

Dự bị thạc sĩ

Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành (cấp độ 1-5)

 

Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành (nâng cao)

 

 

Quản lý doanh nghiệp

 

Kỹ sư

 

Công nghệ thông tin

 

Khoa học thể dục – thể thao

 

Quản trị kinh doanh

 

Quản trị kinh doanh (Kế toán – Tài chính)

 

Quản lý chuỗi cung ứng

 

Quản lý doanh nghiệp

 

Phương tiện truyền thông

 

Quản lý du lịch – Khách sạn

 

Quản lý khách sạn toàn cầu

 

Kỹ thuận điện

 

Kỹ thuật cơ khí

 

Kỹ thuật công nghiệp

 

Công nghệ thông tin

 

Khoa học thể dục – thể thao

 

Khoa học đời sống

 

 

Ngành hậu cần toàn cầu và Quản lý chuỗi cung ứng

 

 

 

PSB Academy Singapore có liên kết đào tạo với các trường hàng đầu như ĐH Newcastle, Wollongong của Úc và ĐH Conventry, Edinburgh Napier của Anh để cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng.

Hỗ trợ và chăm sóc sinh viên:

  • Hỗ trợ về học tập: Đội ngũ giáo viên sẵn sang tư vấn cho sinh viên sau giờ học về các bài vở cần hỗ trợ thêm. Chương trình Phát triển cá nhận tại PSB Academy giúp nâng cao kỹ năng cần thiết của sinh viên. Bên cạnh đó, các buổi hội thảo, tập huấn được thường xuyên tổ chức nhằm mục đích giúp cho sinh viên học tập và phát triển kỹ năng cho nghề nghiệp sau này.
  • Hỗ trợ về Công nghệ thông tin: Nhà trường cung cấp các khóa dạy học trực tuyến chũng như hỗ trợ truy cập Internet tốc độ cao ở cả 2 khu học xá. Máy photocopy và in ấn luôn sẵn sang phục vụ ở 2 học xá.
  • Chăm sóc – Hướng dẫn sinh viên: PSB có đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp sinh viên vượt qua các khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống.
  • Thư viện trực tuyến: Sinh viên có thể truy cập vào hệ thống tài liệu tham khảo và chuyên đề nghiên cứu, sách giáo khoa điện tử từ các trường đại học đối tác của PSB Academy.

Đời sống sinh viên:

Ngoài việc học, PSB còn muốn các sinh viên là những cá nhân tích cực, giúp ích cho xã hội và cộng đồng. Các chương trình kết nối sinh viên được thực hiện qua các hoạt động văn hóa.

PSB Academy hiện có: 9 Hiệp hội sinh viên quốc tế - 4 câu lạc bộ thể thao và 9 câu lạc bộ khách dành cho toàn thể sinh viên của trường.

Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp

Với mong muốn sinh viên hiểu rõ về ngành nghề để lựa chọn, PSB Academy thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về ngành nghề đã lựa chọn và có định hướng tốt nhất trước khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn được tư vấn cách chuẩn bị một bộ hồ sơ và phỏng vấn xin việc.

Bên cạnh đó, PSB Academy Singapore còn tổ chức các hoạt động “Gắn kết doanh nghiệp” hay tổ chức “Công thông tin nghề nghiệp” để các đối tác của trường có thề kết nối với sinh viên.

Ký túc xá PSB Academy Singapore

PSB Academy có nhiều ký túc xá khác nhau cho sinh viên. Các khu ký túc xá đều mang đến không gian sống độc lập cùng cơ hội giao lưu văn hóa với cộng đồng sinh viên quốc tế.

Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện PSB Academy ngay tại văn phòng làm việc của công ty để cập nhật những thông tin mới nhất về du học Singapore nói chung và các hoạt động, chương trình đào tạo mới nhất của PSB Academy.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6 

Mọi thông tin chi tiết về PSB Academy vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn          

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s