CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học New Zealand - Chính sách nhập cư rất cởi mở

Hiện nay, số lượng người nhập cư vào New Zealand tăng lên nhanh chóng nhưng Chính phủ New Zealamd vẫn giữ nguyên chính sách cởi mở, không hề có sự thay đổi luật nhập cư vì những chính sách cũ vẫn đảm bảo việc làm cho người dân bản xứ và tỉ lệ thất nghiệp vẫn ở mức thấp nhất thế giới.

Theo Thủ tướng New Zealand, kinh tế đất nước vẫn trên đà phát triển đều đặn nhưng nguồn nhân lực chất lượng cao lại thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là trong các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ thông tin, nguyên nhân là do dân số New Zealand rất ít, chỉ vỏn vẹn hơn 4,7 triệu người mà phải trải rộng trên một diện tích rộng lớn tương đương diện tích Việt Nam (trong khi đó dân số Việt Nam là 90 triệu người). Đó là chưa kể hàng năm có một bộ phận không nhỏ người dân New Zealand chuyển sang Úc làm việc.

Học tập ở New Zealand

Để giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực, Chính phủ New Zealand có chính sách mở rộng cửa đón nhận nguồn lao động từ nước ngoài. Vì thế, du học sinh quốc tế có rất nhiều cơ hội để được học tập và làm việc tại New Zealand, 70% dân số của New Zealand đến từ châu Âu , do đó nền giáo dục New Zealand thừa hưởng tác phong hiện đại và chất lượng tuyệt vời từ châu Âu. Ngoài ra, học phí du học New Zealand không quá cao, học phí trung bình của các trường công lập nằm trong top 500 các trường ĐH hàng đầu thế giới có giá khoảng từ 16.000 – 28.000 NZD.

Trong quá trình học tập, sinh viên còn có thể đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm và cải thiện tài chính, các bạn được phép làm thêm 20h/tuần và 40h/tuần vào các kì kì hè summer break với mức lương 16.5NZD/giờ; Riêng sinh viên học thạc sỹ nghiên cứu và tiến sỹ thì được đi làm thêm 40g/tuần;

Ngoài ra, nhằm bổ sung vào nguồn nhân lực thiếu thốn của New Zealand, Chính phủ khuyển khích các bạn ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và tạo nhiều điều kiện để các bạn được định cư lâu dài tại New Zealand. Có thể nói rằng, chỉ cần bạn tốt nghiệp đại học, cao đẳng ở New Zealand là 90% bạn sẽ được định cư tại đây.

Nếu bạn cần hướng dẫn về các thủ tục làm visa du học New Zealand hay cần hỗ trợ thêm các thông tin khác, bạn có thể liên hệ với Công ty du học Á-Âu với 20 năm kinh nghiệm sẽ làm cầu nối vững chắc cho tương lai thành đạt của bạn. Hãy liên hệ với Du học Á-Âu, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Du học Á-Âu sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ làm hồ sơ xin visa miễn phí cho bạn.

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn     

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn