CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Học bổng Đại học Curtin Singapore năm 2016

Học tập tại một trong những thành phố phát triển nhất thế giới và được tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng cao. Curtin Singapore là điểm khởi đầu lý tưởng cho chuyến hành trình hướng ra biển lớn.

Curtin là đại học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế. Hiện tại trường có 4 cơ sở: Cơ sở chính tại Perth – Úc, Cơ sở Sydney – Úc, Cơ sở Sarawark – Malaysia và Cơ sở Singapore.

Tại sao lựa chọn Đại học Curtin Singapore?

Curtin Singapore giúp sinh viên tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tiện nghi bậc nhất cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cũng là những chuyên gia đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust. Edutrust là quy định của Bộ Giáo Dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng sinh viên nước ngoài phải có Chứng chỉ này. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ Giáo Dục và nếu hội đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Với chương trình đào tạo 3 học kỳ trong 1 năm, các đợt tuyển sinh của Đại học Curtin Singapore được bắt đầu vào tháng 3, 7 và 11. Lịch trình học này cho phép sinh viên hoàn tất chương trình trong khoảng thời gian ngắn hơn và có thể xây dựng sự nghiệp nhanh hơn. Chương trình học tại Curtin Singapore tương đồng về nội dung và cấu trúc như tại Curtin Úc, do vậy, bạn sẽ tốt nghiệp với kiến thức và kỹ năng cần thiết như nhau để phát triển sự nghiệp tại bất cứ nơi nào trên thế giới.

Trường có chương trình trao đổi giữa các campus của Singapore và Perth – Úc, học phí không thay đổi, không phí ghi danh. Du học Singapore tại Curtin bạn dễ dàng được chuyển tiếp sang Úc mà không cần phải đánh giá lại bảng điểm, không cần làm hồ sơ xin trường lại mà chỉ cần điền transfer form. Điều này mang đến sự tiện lợi tối đa cho du học sinh.

Chương trình đào tạo phong phú về ngành học, đa dạng về cấp bậc mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn để phù hợp với lộ trình học tập của mình. Sinh viên học tại Singapore hay Úc khi làm kiểm tra sẽ làm cùng thời điểm như nhau, bài sẽ do Úc chấm và bằng cấp đều dưới tên Curtin University.

Học bổng Đại học Curtin Singapore 2016

Khóa học Điều kiện đầu vào Học bổng
Cao đẳng Thương mại IELTS 5.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 5.5) hoặc Pearson 50, GPA lớp 12 là 6.5 4.320 SGD
Truyền thông IELTS 6.0 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0), GPA lớp 12 là 6.5
Cử nhân Tất cả các ngành IELTS 6.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0), tốt nghiệp PTTH với điểm bình quân đạt được là 80% cho 4 môn theo quy định của kỳ thi tốt nghiệp.
Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế IELTS 6.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0), tốt nghiệp cử nhân tại trường đại học được Curtin công nhận. 5.376 SGD
Quản lý dây chuyền cung ứng  
Quản trị dự án  

Lưu ý: Số lượng học bổng giới hạn, ưu tiên cho những hồ sơ nộp sớm.

Học tại Singapore, lấy bằng tại Úc cùng số lượng học bổng dồi dào về số lượng, hấp dẫn về chất lượng, du học Singapore tại Đại học Curtin đang là sự lựa chọn lý tưởng của du học sinh Việt. Quý phụ huynh và các em học sinh cần tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được giúp đỡ miễn phí, là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Curtin tại Việt Nam, Á-Âu cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s