CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Á - ÂU TALK 17: KINH NGHIỆM PHONG PHÚ, HIỆU QUẢ KHI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN VISA MỸ

 

 • Thời gian: 𝟗:𝟑𝟎 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟕, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟏.𝟏𝟐.𝟐𝟎𝟐𝟏
 • Hình thức: Trực tuyến trên Zoom và livestream đồng thời trên Fanpage Công ty du học Á - Âu
 • Đại diện tham gia: Đại diện tổ chức Navitas tại Việt Nam
 • Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/DVygS1Zc4NjMTKXd6 

1. Tổ chức Navitas - Nơi nuôi dưỡng giấc mơ du học 

 • Được thành lập vào năm 1990, Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Dự bị đại học và Đại học, các khóa Anh ngữ, chuyên ngành Truyền thông sáng tạo và các chương trình đào tạo liên kết.
 • Navitas tiền thân là tập đoàn giáo dục IBT trước đây, bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu – một trong những hệ thống lớn nhất cung cấp các chương trình dạy tiếng, chuyển tiếp vào Đại học (pathway) và Cao học. 
 • Với các cơ sở trên khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Úc, Châu Phi, Châu Á, hơn ai hết, Navitas thấu hiểu nhu cầu học tập của học sinh. Do đó, tổ chức luôn nỗ lực mở rộng và cải thiện chương trình đào tạo để bất cứ ai cũng sẽ tìm được khóa học phù hợp và hiệu quả. 

2. Lợi ích khi tham gia Talk 17? 

Trải qua 2 năm 2020 - 2021 đầy biến động, năm 2022 dự đoán sẽ là một khởi đầu mới, thế giới sẽ trở mình mạnh mẽ hơn sau những biến cố, đặc biệt là Mỹ. Không có gì ngạc nhiên khi những sinh viên với tấm bằng tốt nghiệp từ Mỹ được mọi nhà tuyển dụng săn đón. Du học sinh Mỹ song song với việc được học kiến thức học thuật còn được trau dồi kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa. Có thể nói du học Mỹ chính là lựa chọn bền vững cho tương lai của các bạn trẻ. 

Tuy nhiên, để xin được visa Mỹ là một điều không hề dễ dàng, nếu đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như yêu cầu cũng chưa chắc được cấp visa, mà còn phụ thuộc khá nhiều vào thái độ của bạn trong buổi phỏng vấn. Chỉ cần bạn không tự tin, áp lực tâm lý và hồi hộp khi gặp Lãnh sự thì tấm vé du học Mỹ có thể sẽ tuột khỏi tầm tay. 

 • Trong Talk 17, bạn sẽ được cập nhật tình hình du học Mỹ khi dịch bớt căng thẳng hơn, từ đó mở ra cơ hội du học cho sinh viên quốc tế với những điều kiện nhập cảnh không quá phức tạp. 
 • Bạn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích khi tham gia buổi phỏng vấn visa Mỹ từ góc độ nhà tuyển sinh, chính là Khách mời. 
 • Bạn được góp ý, tích lũy mẹo trả lời câu hỏi sao cho tự nhiên để tăng khả năng đậu visa. 
 • Những việc nên làm trước, trong và sau buổi phỏng vấn để giữ tinh thần thoải mái và hoàn thành buổi phỏng vấn hiệu quả. 
 • Bạn được giao lưu, hỏi đáp trực tiếp với Khách mời về những vấn đề xoay quanh du học Mỹ, từ đó đưa ra quyết định có nên chinh phục giấc mơ du học còn dang dở hay không. Ngoài ra, Á - Âu cũng sẽ hỗ trợ hết mình nếu các bạn có những thắc mắc muốn được giải đáp, không chỉ du học Mỹ mà còn nhiều vấn đề khác liên quan. Vậy nên đừng ngần ngại nhé!! 

Mời bạn đăng ký ngay hôm nay để có “một chỗ ngồi đẹp” vào ngày diễn ra sự kiện. Á - Âu sẽ rất vui nếu thấy bạn góp mặt trong buổi sáng hôm ấy.

Nếu có bất kỳ thông tin nào cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ Du học Á - Âu qua những thông tin sau: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s