CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background
Slide background
Slide background

Hội thảo Du học Trực tuyến với chủ đề: CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ TRỰC TUYẾN - CỰC HOT

Đáp ứng nhu cầu của học sinh trong thời điểm các nước hạn chế di chuyển, 2 trường Đại học công lập hàng đầu của Mỹ là NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY và ARKANSAS STATE UNIVERSITY đã triển khai chương trình DU HỌC TRỰC TUYẾN dành cho du học sinh quốc tế. Đây là cơ hội lớn nhất để các bạn trẻ Việt Nam thực hiện hóa giấc mơ du học Mỹ của mình mà không bỏ lỡ thời gian.

Công ty Du học Á-Âu sẽ tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến với chủ đề: "CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ TRỰC TUYẾN - CỰC HOT !"

Thời gian: 10h00 ngày 16/5/2020 

Link theo dõi: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

 

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRỰC TUYẾN ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO DU HỌC SINH?

Du học sinh vừa có thể học trực tuyến tại Việt Nam vừa có thể làm thủ tục xin Visa du học Mỹ bất cứ lúc nào. Nếu phỏng vấn đậu, học sinh tiếp tục sang Mỹ hoàn thành chương trình. Trường hợp bất khả kháng học sinh phỏng vấn không đậu Visa thì tiếp tục học trực tuyến và hoàn thành chương trình tại Việt Nam, bằng tốt nghiệp nhận được cũng giống như học tại Mỹ. Hoặc có thể học 100% tại Việt Nam và sang Mỹ dự lễ tốt nghiệp khi kết thúc chương trình học.

Chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy và các dịch vụ chăm sóc học sinh đi kèm đều được Nhà trường hỗ trợ như khi học trực tiếp. Chương trình học bổng dành cho sinh viên mới đăng ký. Mỗi sinh viên sẽ có một cố vấn học tập hướng dẫn.

 

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ CỦA CÁC TRƯỜNG TỔ CHỨC DU HỌC TRỰC TUYẾN ?

 

Chương trình Du học Mỹ trực tuyến do 2 trường Đại học công lập hàng đầu của Mỹ là NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY và ARKANSAS STATE UNIVERSITY thực hiện, với chuyên ngành đào tạo đa dạng, chất lượng đạt chuẩn quốc tế, học phí hợp lý, chi phí tiết kiệm.

 

Cùng Du học Á-Âu theo dõi chương trình hội thảo tuần này để được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng kí chương trình học, chọn ngành học trực tuyến phù hợp nhất với điều kiện của bạn nhé!

 

Đặc biệt, Công ty Du học Á-Âu sẽ hoàn toàn miễn phí Phí hành chính và phí dịch vụ khi đăng kí hồ sơ Du học Mỹ cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

-----------------------------

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline: 1900 63 67 96

Website: https://duhocaau.vn/

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn